Vì sao niềng răng sứ đắt hơn niềng răng kim loại?

Lượt xem : 916

Niềng răng sứ đang dần được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng. Vậy lý do khách hàng yêu thích phương pháp niềng răng này là gì mặc dù chi phí thực hiện lại cao hơn giải pháp niềng răng kim loại? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp niềng răng sứ tại bài viết sau đây.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng sứ (niềng răng mắc cài sứ) là một trong những loại mắc cài niềng răng được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp niềng răng sứ ra đời là bước đột phá của ngành chỉnh nha thẩm mỹ thế giới, giải tỏa được nỗi lo sợ lộ liễu mắc cài. Chính vì thế, niềng răng sứ bao nhiêu tiền được khá nhiều khách hàng tìm hiểu.

1. Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác niềng răng sứ bao nhiêu tiền, đồng thời so sánh bảng giá các dịch vụ niềng răng khác, Nha khoa Paris xin đưa ra bảng giá niềng răng sứ để bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000

Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000

Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000

Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000

Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000

Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000

Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000

Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000

Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000

Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Đánh lún răng 1 răng 5.000.000

Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000

Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Xem chi tiết chi phí tại http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-mac-cai-su-gia-bao-nhieu.html

Tham khảo chi phí niềng răng 1 hàm http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu.html

2. Vì sao giá niềng răng sứ lại cao hơn mắc cài kim loại?

Trước hết, xin khẳng định với bạn là niềng răng mắc cài loại nào cũng đảm bảo, nếu mắc cài được sản xuất đã qua kiểm định đúng kỹ thuật, chất liệu chuẩn không han gỉ. Các loại mắc cài chỉ khác nhau ở chất liệu, quy cách buộc dẫn đến chi phối thời gian đeo mắc cài trong tổng thời gian hỗ trợ điều trị và mắc cài nào dễ lộ khi đeo hay không.

Qua bảng giá niềng răng trên, bạn có thể xác định giá niềng răng sứ giá bao nhiêu dao động trong khoảng 45-50 triệu, có chênh lệch ít nhiều so với mắc cài kim loại. Vậy vì sao lại có sự chênh lệch đó? Chúng ta hãy cùng so sánh ưu – nhược điểm của 2 loại mắc cài này nhé:

Về thẩm mỹ

+ Mắc cài sứ được làm toàn bộ từ chất liệu sứ, màu sắc trong suốt khó phát hiện nếu ở khoảng cách xa trong khi đó, niềng răng sứ giá bao nhiêu sẽ có mức chi phí

+ Mắc cài kim loại: chất liệu kim loại dễ phát hiện, không có tính thẩm mỹ.

Về đối tượng sử dụng

Mắc cài kim loại không phù hợp với bệnh nhân bị dị ứng, kích ứng với các thành phần kim loại còn với mắc cài sứ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo nghĩ dị ứng, bởi chất liệu sứ lành tính, thân thiện với cơ thể.

Thoải mái trong quá trình niềng răng

Mắc cài sứ ít góc cạnh, bề mặt trơn láng không làm tổn thương nướu và các mô mềm, thích hợp cả với những bệnh nhân quá nhạy cảm.

Về hiệu quả niềng răng

Xét về hiệu quả ta có thể phân chia làm 2 loại là mắc cài thường và mắc cài tự buộc. Trong đó mắc cài tự buộc sẽ hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng hơn, còn chất liệu sứ hay chất liệu kim loại thì không ảnh hưởng.

Tất cả những đặc điểm trên đây chính là lý do giải thích vì sao giá niềng răng sứ cao hơn giá niềng răng mắc cài kim loại.

Giải pháp niềng răng invisalign http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-invisalign.html

Niềng răng có đau không?

Sau khi bạn đã đi niềng răng trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày bạn có thể sẽ cảm hơi vướng víu và khó chịu trong miệng, khi niềng răng bác sĩ sẽ đeo thun định hình tạo lực kéo hoặc phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn tuy nhiên lực kéo này rất nhẹ nên không hề gây đau đớn cho bạn. Trường hợp khung xương của bạn quá lệch lạc thì chỉ gây một chút khó chịu. Bác sỹ nha khoa khuyên bạn sau khi niềng răng nên vệ sinh miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Nước mối có tác dụng rất tốt cho bạn, bạn có thể hòa tan một thìa muối trong một cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

Nếu như bạn thực sự cảm thấy vướng víu khó chịu quá lâu thì bạn có thể dùng thuốc aspirin hoặc các biện pháp khác để làm bạn giảm đau.

Khi niềng răng có nghĩa là sẽ có vật lạ trong miệng của bạn chính vì vậy trong 1 – 2 tuần đầu môi và lưỡi của bạn sẽ bị kích thích vì chưa thích nghi được. Tuy nhiên sau đó lưỡi và môi sẽ trở nên dẻo dai và quen với các vật thể lạ trên bề mặt của răng này hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng sứ và giải tỏa thắc mắc niềng răng có đau không.

Bạn đang xem: Vi sao nieng rang su dat hon nieng rang kim loai?