Vì sao nên niềng răng không mắc cài Invisalign

Lượt xem : 378

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một loạt khay trong suốt được bệnh nhân mang mà không cần đến dây cung và mắc cài để di chuyển răng về đúng với vị trí trên cung hàm.

Nieng-rang-khong-mac-cai-3
Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho những người trưởng thành, người giao tiếp nhiều hoặc giới nghệ sĩ, diễn viên… bởi đặc tính nổi bật “niềng răng mà như không niềng răng” của phương pháp niềng răng invisalign.

Phương pháp niềng răng invisalign cho hàm răng thẩm mỹ

Ấn tượng đầu tiên về một người có thể là hàm răng và nụ cười. Sức khỏe răng miệng có thể nói là nền tảng của nụ cười tươi tắn góp phần tạo nên sự thành công của một người. Hiện tượng răng mọc lệch, mọc thưa, lộn xộn hay hô, móm… sẽ được khắc phục bằng giải pháp niềng răng. Ngày nay cùng với những bước tiến của khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa thì niềng răng không mắc cài invisalign đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là phương pháp rất thích hợp với những bệnh nhân ở xa mà vẫn đem lại kỹ thuật điều trị, sự thẩm mỹ đúng ý khách hàng.

Nieng-rang-khong-mac-cai-4
Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay niềng răng Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân phải mang tổng cộng 20-50 khay invisalign. Niềng răng không mắc cài Invisalign phù hợp với người trưởng thành cần giao tiếp nhiều, thời gian tái khám có thể tử 3-6 tháng một lần, quan trọng hơn hết là tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của niềng răng invisalign có thể tháo khay ra khi cần thiết, ăn uống thoải mái, không phải ghé nha sỹ vì bị bung dây hay sút mắc cài.

XEM THÊM CHI TIẾT;

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign.html

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

Một số lưu ý khi thực hiện niềng răng Invisalign

Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo rằng, trong quá trình niềng răng không mắc cài Invisalign, bạn nên áp dụng một chế độ sinh hoạt với những lưu ý sau để đạt được kết quả như mong đợi trong thời gian ngắn nhất, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng và bệnh lý nguy hiểm phát sinh trong quá trình điều trị:

  • Sử dụng các thực phẩm mềm, dễ ăn nhai như súp, cơm mềm,…. Hạn chế sử dụng lực cắn quá lớn trong quá trình an uống hằng ngày.
  • Giảm lượng thực phẩm có chứa nhiều chất ngọt như bánh kẹo, nước ngọt… Đặc biệt hạn chế nước uống có gas.
  • Vệ sinh răng miệng đúng cách, nhẹ nhàng. Bạn có thể tháo khay niềng trong lúc vệ sinh răng miệng và vệ sinh răng miệng bằng bàn chải mềm, chỉ nha khoa và nước súc miệng.
  • Hạn chế việc tháo khay niềng quá nhiều. Ngoại trừ lúc vệ sinh răng miệng, bạn cần hạn chế số lần tháo khay niềng bởi việc tháo khay thường xuyên có thể khiến liệu trình điều trị kéo dài hơn so với phác đồ đã tính toán.
  • Thăm khám định kỳ. Đừng quên lịch hẹn với bác sĩ, bởi đây là thời điểm thích hợp để bạn điều chỉnh và thay khay niềng mới, phù hợp với tiến trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này cũng như khả năng áp dụng đối với trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Vi sao nen nieng rang khong mac cai Invisalign