Tuổi thọ và độ bền của răng sứ Venus như thế nào?

Lượt xem : 583

Độ bền của rang toan su Venus là yếu tố quan trọng mà một người trước khi chọn phục hình răng bằng phương pháp này quan tâm. Độ bền của răng sứ Venus không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến nhu cầu ăn nhai của răng.

Độ bền của răng sứ Venus

Venus là loại răng toàn sứ có màu sắc trong tự nhiên dù không có màu sắc sáng đẹp như Cercon nhưng độ bền của răng sứ Venus khá cao mà chi phí cũng hợp lý hơn.

Độ bền răng sứ venus thẩm mỹ
Độ bền của răng sứ venus là mối quan tâm hàng đầu khi bạn có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp này

Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất bền vững và trọng lượng chỉ bằng một nửa so với kim loại. Tuoi tho cua rang su Venus có thể duy trì từ 10-15 năm hoặc kéo dài lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc tốt.

Quá trình chế tạo răng sứ Venus được áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (chính xác đến phạm vi micromet). Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE).

>> Bọc răng cửa

>> Có nên mài răng không

Quy trình làm răng sứ Venus

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cụ thể. Vệ sinh răng miệng và điều trị bệnh lý nếu có. Đây là bước khá quan trọng bởi nếu các bệnh lý không được điều trị hiệu quả thì tình trạng kích ứng dẫn đến ê nhức, đau buốt sau khi làm răng sứ có thể xảy ra.

độ bền của răng sứ Venus
Bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bệnh nhân trước khi làm răng sứ Venus

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Nếu bạn phục hình răng cửa thì bác sĩ sẽ lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

tuổi thọ của răng sứ Venus
Bác sĩ tiến hành gây tê và mài cùi răng

Bước 3: Lấy dấu răng và gắn tạm răng sứ

Răng sau khi được mài cùi sẽ lấy dấu mẫu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D và gửi thông số về labo chế tạo răng sứ Venus. Trong thời gian chờ đợi, bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả cho bạn.

răng sứ Venus có độ bền bao lâu
Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn lấy dấu mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D

Bước 4: Tiến hành lắp răng sứ Venus cố định 

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng và sẽ hẹn lịch tái khám cho bạn để kiểm tra lại.

tuổi thọ răng sứ venus thẩm mỹ
Bác sĩ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại răng sứ Venus một lần nữa

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện chuyên sâu trong ngành nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong điều trị và chăm sóc phục hình thẩm mỹ cho răng chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất khi thực hiện bọc răng sứ Venus tại đây. Hơn nữa, Bệnh viện luôn chú trọng đến chất lượng của vật liệu, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng nên độ bền của răng sứ Venus được kiểm tra kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về tuổi thọ và độ bền của răng sứ Venus hay các vấn đề khác liên quan đến làm răng sứ thẩm mỹ bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn qua tổng đài 19006899 hoặc đến thăm khám để bác sĩ có câu trả lời chính xác nhất cho trường hợp của bạn.

Bạn đang xem: Tuoi tho va do ben cua rang su Venus nhu the nao?