Trường hợp răng thưa thì phải làm sao

Lượt xem : 52

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong linh vực nha khoa thì khá khó có thể xử lý được trường hợp răng thưa phải làm sao đúng không. Tuy nhiên, với những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu và biết cách xử lý như thế nào là hợp lý nhất.

Với trường hợp răng thưa thì phải làm sao

Khuyết điểm răng thưa nguy hiểm nhiều tới thẩm mỹ của hàm răng, nụ cười. Cho nên, với những ai kém may mắn sở hữu răng thưa, đều rất băn khoăn răng bị thưa phải làm sao để có thể khắc phục được hiệu quả.

Để có khả năng khắc phục thẩm mỹ cho răng bị thưa, có 3 cách thức để bạn tìm kiếm áp dụng tùy theo tình trạng răng bị thưa cũng như nhu cầu của mình. Đó là trám răng bị thưa, Bọc răng sứ cho răng thưa và chỉnh răng thưa.

Răng thưa phải làm sao? Cách nào giúp hết thưa hiệu quả? 1thắc mắc răng thưa phải làm sao để khắc phục?

>>> phương hướng làm răng hết hô

Mỗi một phương pháp chữa răng bị thưa sẽ có những ưu hạn chế khác nhau:

– Nếu bạn băn khoăn răng bị thưa phải làm sao có khả năng khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, bạn có khả năng chọn trám răng bị thưa hoặc Làm răng sứ. Trong số đấy, trám răng bị thưa hay được ứng dụng với các trường hợp răng bị thưa ít, khe thưa nhỏ, còn Làm chụp sứ có thể giúp khắc phục khuyết điểm cả với các trường hợp răng thưa nhiều, khe thưa lớn, có thể mắc phải khuyết điểm răng có hình thể xấu.

+ trong số đấy, trám răng thưa khá đơn giản và an toàn, bác sỹ nha khoa chỉ cần đưa vật liệu trám răng thẩm mỹ để bổ sung vào nơi những khe thưa, làm đầy và giúp răng hết thưa. Công hiệu thẩm mỹ rất cao, người đối diện không phát hiện ra bạn đã trám răng bị thưa.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi trám răng bị thưa tại bệnh viện Nha khoa KIM
* Lưu ý: công hiệu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

+ Còn nếu răng bị thưa nhiều, khe thưa lớn, do độ bền của nguyên liệu trám không cao, dễ bung bật, bạn nên chọn Làm chụp sứ. Khi đó, răng thật sẽ được mài nhỏ bớt cùi răng, sau đó, mão răng sứ có kích thước lớn hơn, khắc phục khuyết điểm của răng thật sẽ được chụp lên răng thật, giúp các răng khít đều, không còn bị thưa hở. Răng sứ sau khi phục hình có thẩm mỹ cao, răng đẹp chuẩn tự nhiên như răng thật mà bền chắc lâu dài. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này là phải tiến hành mài răng thật mới phục hình lên răng được.

>>> niềng răng chỉnh nha thưa giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi Làm chụp sứ tại bệnh viện Nha khoa KIM
* Lưu ý: công hiệu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Nếu bạn muốn chữa răng bị thưa hiệu quả, đảm bảo mà hiệu quả duy trì lâu dài, bạn nên chọn niềng chỉnh răng thưa. Với cách này, các răng thưa hở sẽ được khí cụ chỉnh nha niềng răng dịch chuyển để khít đều lại với nhau. Những răng trên cung hàm cũng sẽ được sắp xếp ngay ngắn, cho hàm răng đều thẩm mỹ thẩm mỹ.

So với các hướng chữa răng thưa khác, chỉnh răng đạt được hiệu quả tối ưu, không xâm lấn răng, đem lại nhiều lợi ích cho thể lực răng miệng và bảo đảm khi điều trị. Chỉ có thời gian chỉnh nha niềng răng khá lâu, thường mất 1-2 năm chữa trị là điều khiến cho rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn.

>>> Bé bị sún răng cửa phải làm sao

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi chỉnh nha niềng răng ở KIM Dental
* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

ở KIM Dental, với hầu hết những trường hợp, răng thưa phải làm sao khắc phục hiệu quả đều sẽ được bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và trả lời kỹ lưỡng. Tùy vào tình trạng răng miệng cũng nhu nhu cầu của mỗi người, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định hướng chữa răng bị thưa phù hợp.

Đích thân chuyên gia nha khoa giỏi, tay nghề tốt của KIM Dental sẽ thực hiện chữa răng thưa Cùng với nhiều trang thiết bị thăm khám, kiểm tra và điều trị hiện đại, giúp mang đến kết quả chữa răng thưa tốt nhất, đạt đẹp cao và bảo đảm, bền đẹp lâu dài.

Trên đây là một số chia sẻ giúp mọi người có thể giải đáp được câu hỏi: Răng thưa phải làm sao rồi chứ. Hãy tham khảo thật kỹ để biết được các xử lý nhé. Chúc bạn sẽ luôn có hàm răng đều đẹp sáng bóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trồng răng implant tại Sài Gòn

Làm trắng răng bằng baking soda

Bạn đang xem: Truong hop rang thua thi phai lam sao