Trước và sau niềng răng kết quả thay đổi thế nào

Lượt xem : 391

Niềng răng đã và đang trở thành một phương pháp thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa để khắc phục các khiếm khuyết về nha, tạo được sự hài hòa cho khuôn mặt. Trước và sau niềng răng kết quả thay đổi như thế nào sẽ trở thành bất ngờ cho tất cả chúng ta.

>>giá niềng răng không mắc cài invisalign

>>niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Trước và sau niềng răng?

Niềng răng là phương pháp tác động đến hàm răng nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt nói chung. Niềng răng sẽ làm cho khuôn mặt có chút thay đổi vì nó tác động đến độ to nhỏ, rộng hẹp của khuôn miệng khi sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí của răng bị hô, lệch, móm… khuôn mặt sẽ có chút thay đổi tùy thuộc vào các trường hợp niềng răng cụ thể.

trước và sau niềng răng
Trước và sau khi niềng răng khuôn mặt thay đổi

Kỹ thuật chỉnh nha niềng răng ngày càng được cải tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thời gian điều trị ngày càng được rút ngắn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Rất nhiều bệnh nhân đến điều trị và đạt được kết quả như mong muốn, có thể thấy sự khác nhau trước và sau niềng răng rất rõ ràng.

Hình ảnh trước và sau niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Sau quá trình điều trị, bạn sẽ bất ngờ trước sự thay đổi trước và sau khi niềng răng. Hàm răng đều đẹp, ngay ngắn sẽ kéo theo sự thay đổi của nụ cười. Bác sĩ lên phác đồ phân tích tỉ lệ cân đối giữa khuôn mặt và nụ cười, tạo nên sự cân đối, hài hòa trên khuôn mặt, do đó bạn sẽ trông xinh hơn là điều đương nhiên.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, sau đây là những hình ảnh chứng minh cho sự thay đổi của gương mặt trước và sau niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

20-thanh-truc
Trước và sau khi niềng răng thay đổi khuôn mặt
12-thanh-nhan
Răng hết lệch lạc sau khi niềng
19-hien-luong
Cải thiện tình trạng thưa răng
06-van-tuan
Răng bị vẩu và không đều được cải thiện đáng kể

Ngoài thẩm mỹ niềng răng còn mang lại tác dụng gì?

– Ăn nhai thoải mái, dễ dàng: Với một hàm răng lệch lạc, mọc lệch thì việc ăn nhai, nghiền nát thức ăn vô cùng khó khăn. Vì thế cần phải được can thiệp từ sớm tránh những tổn thương về khớp cắn.

– Đảm bảo sức khỏe răng miệng: Nếu một hàm răng đều đặn, mọc đúng vị trí thì việc vệ sinh răng miệng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngược lại nếu răng không đều, không ngay ngắn thì khó chải răng, dễ bám tụ vôi răng gây sâu răng, nha chu, viêm nướu…

Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn biến hóa hàm răng không đều, mọc lệch lạc, hô, móm, thưa… trở nên đều đẹp. Trước và sau niềng răng không chỉ giúp chúng ta đẹp hơn mà còn giúp tránh các bệnh nha khoa, dễ dàng ăn nhai, làm vệ sinh răng miệng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về sự thay đổi trước và sau niềng răng, các vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Truoc va sau nieng rang ket qua thay doi the nao