Trồng răng implant tốt và rẻ nhất hiện nay

Lượt xem : 586

Thưa bác sỹ, tôi muốn tìm hiểu xem có dịch vụ nào trồng răng rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả của răng implant không? Tôi hiện tại không có nhiều tiền nhưng lại muốn trồng răng nhanh chóng vì sợ bị tiêu xương. Mong bác sĩ tư vấn giúp(Nguyễn Như Thủy – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Như Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Trồng răng Implant loại nào tốt nhất và rẻ nhất mà vẫn đảm bảo? “của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

trong-rang-implant-mat-bao-lau

 

Dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất và rẻ nhất?

Thông thường trồng răng giá chỉ rẻ khi thực hiện bằng kỹ thuật thô sơ với loại trụ chân răng có giá thành thấp. Tuy nhiên, dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất lại cần thỏa mãn được 2 yêu cầu là công nghệ phục hình và loại trụ Implant được lựa chọn. Trong tình huống này phải làm sao mới có thể vừa trồng răng đảm bảo lại vừa tiết kiệm chi phí?

>>> Xem thêm : Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

Đối với trồng răng Implant, để đạt được hiệu quả cao nhất nên thực hiện loại trụ Implant chất lượng tốt, thân thiện, bền chắc và tích hợp tốt với xương hàm. Tuy nhiên, Implant loại tốt thường có chi phí cao, loại cao nhất lên tới 35 triệu/ 1 Implant. Đó là Implant Straumann, Implant Biohorizion cũng có chi phí khá cao.

Đây là sản phẩm cung cấp bởi các hãng cung ứng các sản phẩm nha khoa của Thụy Sỹ và Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nếu không có điều kiện thì bạn có thể sử dụng các loại trị xuất xứ Hàn Quốc sẽ có chi phí thấp hơn đáng kể. Chẳng hạn như Implant Dentium hoặc Ostem. Hai loại này chỉ có giá bằng ½ giá Implant xuất xứ của Thụy Sỹ và Hoa Kỳ. Để xác định dịch vụ trồng răng Implant nào rẻ nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT
Bản chất hai loại này tuy không đạt mức cao nhưng cũng tương đối bền chắc. Nếu được phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại thì có thể yên tâm về hiệu quả phục hình.

Công nghệ Ghép răng Implant 4S sẽ giúp nâng cao độ bên chắc, chịu lực và khả năng ăn nhai cũng như độ chịu lực cho răng. Implant 4S sẽ hỗ trợ cho các loại Implant này tích hợp với xương nhanh hơn để tiết kiệm tối đa thời gian phục hình với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, cho khả năng ăn nhai tốt như răng thật, duy trì lâu dài trên cung hàm

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

>>> Địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 1

Công nghệ này do các bác sỹ Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn. Nhờ ứng dụng công nghệ này mà Nha khoa KIM đã có thể giúp cho nhiều bệnh nhân tái tạo được những chiếc răng tốt nhất có thể. Đặc biệt, dẫu cho hiệu quả tốt nhất, những KIM chỉ áp dụng mức chi phí tương đương với khi sử dụng bằng các kỹ thuật thông thường, nhằm hỗ trợ giá tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Khi thực hiện tại nha khoa KIM, bạn sẽ không cần phải băn khoăn dịch vụ trồng răng Implant nào tốt nhất với sự chăm sóc và tư vấn tận tình từ các y bác sỹ. Nếu muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào, hãy đăng ký tư vấn ngay cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể và miễn phí từ chuyên gia.

Tham khảo thêm : nha khoa đường 3 tháng 2

Bạn đang xem: Trong rang implant tot va re nhat hien nay