Trám răng thẩm mỹ là gì ? Những thông tin hữu ích bạn cần biết

Lượt xem : 669

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp bổ sung men răng nhân tạo nhưng không chỉ để phục hồi phần mô răng bị hư tổn mà còn là để làm cho răng đẹp hơn một cách toàn diện về mặt hình thể lẫn màu sắc của răng.

1. Trám răng là gì?

Trám răng thẩm mỹ là gì – Là hình thức làm đẹp răng tiết kiệm chi phí
Trám răng thẩm mỹ là gì – Là hình thức làm đẹp răng tiết kiệm chi phí

Trám răng là hình thức bổ sung men răng nhân tạo nhưng không phải chỉ để phục phục hồi mô răng mà còn là để làm cho răng đẹp hơn một cách toàn diện cả về hình thể cũng như màu sắc của răng.

2. Các hình thức của trám răng thẩm mỹ là gì?

– Trám phục hồi: là bổ sung men răng nhân tạo để khôi phục vào phần men răng bị khuyết thiếu để hoàn thiện lại hình thể cho răng. Phương pháp này thường áp dụng cho các răng bị vỡ, mẻ, sau điều trị răng sâu, bị mòn men,…

– Trám răng để làm trắng và bóng răng: là dùng một lớp men răng mỏng phủ lên toàn bộ thân răng để che đi những chiếc răng bị vàng ố, xỉn màu.

– Trám răng để chỉnh lại hình thể răng: là dùng men răng nhân tạo để tạo hình thân răng cho đẹp hơn đối với những chiếc răng có hình thể không đẹp, méo mó,…

– Trám răng ngừa bệnh lý: là biện pháp dùng men răng để phủ bên ngoài răng nhằm cách ly răng với các tác động có hại từ axit, thực phẩm, lực nhai, nhiệt độ,…

3. Giải pháp tốt nhất để trám răng là gì?

Theo cách trám thông thường hiệu quả trám sẽ không phát huy hết được tác dụng thẩm mỹ của nó đối với răng.

Bởi vậy, các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp đã nghiên cứu và sáng chế thành công ra công nghệ Trám răng Laser Tech hiện đại để thỏa mãn có thể tạo ra giá trị trám răng thẩm mỹ tối đa.

Công nghệ ứng dụng tính năng của bước sóng laser er nha khoa vượt trội không sinh nhiệt để hóa cứng chất liệu trám. Khác với sự hóa cứng thông thường. trong quá trình hóa cứng này Laser Tech kích thích tạo ra các chân bám li ti nhưng bền chắc giữa vật liệu với bề mặt răng sinh lý. Nhờ thế, vật liệu trám sẽ được phủ đều, không có khoảng rỗng và không dễ bị hóa lỏng hay bong bật khi tồn tại trong môi trường miệng.

Sau trám phủ, hình thể răng hoàn hảo hơn, màu răng trắng sáng và đều màu tạo nên sự thẩm mỹ cho cả hàm răng.

Bởi vậy, với công nghệ này, bạn sẽ không còn băn khoăn giải pháp tốt nhất để trám răng thẩm mỹ là gì? Vì theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, Laser Tech chính là phương pháp thẩm mỹ răng lý tưởng để lựa chọn.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến công nghệ này cũng như là về việc trám răng là gì bạn có thể liên hệ vê Trung tâm theo Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền

răng sứ

Bạn đang xem: Tram rang tham my la gi ? Nhung thong tin huu ich ban can biet