TRÁM RĂNG CỬA BỊ THƯA NHANH CHÓNG LÀM CHO RĂNG ĐỀU & ĐẸP

Lượt xem : 1116

Trám răng cửa bị thưa là cách khắc phục đơn giản cho hàm răng thưa đơn giản không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nhanh chóng có được hàm răng đều, đẹp và khít như mong muốn. Với 4 ưu điểm vượt trội mà trám răng cửa thưa mang lại hoàn toàn khác biệt mà cách cách chữa răng thưa khác không có được.

1. Bốn ưu điểm của biện pháp trám răng cửa bị thưa

Răng cửa có kết cấu mảnh hơn các răng khác nên tất cả các biện pháp thẩm mỹ răng đều cần cân nhắc sao cho tránh làm tổn thương răng tối đa.

Khi răng cửa bị thưa, chúng ta có thể áp dụng được nhiều cách làm khít răng cửa, bao gồm niềng răng, bọc sứ và trám răng cửa bị thưa.


Tuy nhiên khác với niềng răng và bọc sứ, trám răng cửa thưa có thể mang đến những ưu điểm rất đặc biệt mà hai phương pháp còn lại không thể đảm bảo được. Cụ thể như sau:

✿ Tiết kiệm thời gian điều trị: Với mỗi một răng trám, có thể chỉ mất tối thiểu là 8 – 10 phút là hoàn tất. Do đó, dù bệnh nhân bị thưa toàn bộ răng cửa thì vẫn có thể hoàn tất trám răng cửa thưa chỉ trong một lần hẹn duy nhất. Đây là ưu thế vượt trội hơn hẳn so với niềng răng thưa (cần khoảng 2 năm) và cả bọc sứ (cần đến 2 – 3 lần hẹn).

✿ Thẩm mỹ cao: Trám răng là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo hình cạnh răng giúp chữa răng thưa. Miếng trám được tạo hình thẩm mỹ, không lộ mối hàn nên trông tự nhiên. Hơn nữa, màu miếng trám nhân tạo trùng khớp với màu răng nên hài hòa, đồng nhất, không bị phát hiện bởi người đối diện.

✿ Bảo tồn răng thật tối đa: Trám răng thưa là cách phục hình thẩm mỹ răng có lợi thế lớn nhất là không trải quả xâm lấn mô răng thật. Kết cấu các răng thật vẫn được giữ gìn nguyên vẹn, miếng trám chỉ gắn tạm lên trên cạnh răng và không phải màu men. Nhờ thế mà người phục hình thẩm mỹ không cần phải lo lắng đến việc răng thật sau trám sẽ bị yếu đi, bị bệnh lý hoặc bị đau nhức.

✿ Trám răng còn là biện pháp thân thiện với cơ thể vì miếng trám được sử dụng từ vật liệu lành tính, thân thiện với cơ thể.
Đó là những ưu điểm đặc biệt mà chỉ trám răng cửa bị thưa mới có thể tạo ra được đồng thời cho người chữa răng thưa.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của trám răng răng cửa thưa lại là ở khả năng duy trì độ bền chắc không cao. Vì thế, nếu có thể khắc phục được nhược điểm này thì có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp hàn trám cho răng cửa bị thưa.

–> có bầu có được hàn răng không

–> tram rang tham my

2. Cách gia tăng ưu điểm và hạn chế nhược điểm cho trám răng cửa bị thưa.

Do có nhược điểm là độ bền không cao nên muốn biến hàn trám răng cửa thưa trở thành giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cần ứng dụng kỹ thuật hàn trám hiện đại.

Công nghệ trám răng Laser Tech được đánh giá là công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay, có thể phát huy tối đa những ưu điểm của bản thân kỹ thuật trám răng đồng thời gia tăng tối đa độ bền cho miếng trám trên răng.
Công nghệ là biện pháp trám răng duy nhất hiện nay ứng dụng laser

nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám, nhờ vậy, ca hàn trám răng thưa có thể đạt được đồng thời những giá trị sau đây:

 

– Miếng trám đạt độ rắn chắc cao, chịu lực tốt nên hỗ trợ ăn nhai đảm bảo.

– Độ bám của miếng trám trên thân răng thân đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám li ti rắn chắc, khó bị đứt gãy, bung bật.

– Miếng trám không bị cong vênh, hở kẽ, bong mép trám nên tránh được tình trạng nhét cặn thức ăn và thấm nước bọt.

Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng răng thưa, răng vỡ đã được hàn trám phục hình thẩm mỹ đảm bảo, hiệu quả cao nhờ công nghệ này tại Trung tâm.

 

Bạn đang xem: TRAM RANG CUA BI THUA NHANH CHONG LAM CHO RANG DEU & DEP