Tiêu chí đánh giá địa chỉ làm răng implant uy tín

Lượt xem : 1274

Đối với những trường hợp bị mất răng thì làm răng implant là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn lấy lại vẻ thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai một cách bình thường. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa làm răng implant uy tín tại Sài Gòn là vấn đề đầu tiên mà bạn nên lưu tâm.


1. Làm sao để biết trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín tại Sài Gòn?

Một địa chỉ trồng răng Implant tốt và uy tín luôn phải đảm bảo các yếu tố: công nghệ – quy trình trồng răng tiên tiến đảm bảo an toàn, hệ thống trang thiết bị hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn thế giới và đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Việc lựa chọn được một địa chỉ làm răng uy tín ở Sài Gòn để trồng implant, đảm bảo các yếu tố trên không phải là đơn giản, đặc biệt là khi các trung tâm nha khoa ngày càng phát triển mà bạn không thể kiểm chứng được chất lượng của dịch vụ.

Trồng răng implant cho trường hợp bị mất răng
Trồng răng implant cho trường hợp bị mất răng

2. Nha khoa KIM – địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Sài Gòn

Trồng răng Implant ở đâu tốt là ở đó phải có uy tín và được các khách hàng tin tưởng trong nhiều năm. Ngoài ra nha khoa đó còn phải có năng lực ứng dụng các công nghệ mới vào điều trị nha khoa để nâng cao chất lượng thảm mỹ và điều trị chức năng cho khách hàng.

Hiểu được điều này một cách sâu sắc nên Nha khoa KIM luôn coi trọng chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu, mang tính quyết định. Đội ngũ bác sĩ KIM giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với bệnh nhân, từ việc thăm khám đến điều trị cũng như hậu phẫu đều được thực hiện theo một nguyên tắc chuẩn, đảm bảo quy trình cũng như sự tận tâm nhất đối với bệnh nhân.

trong rang implant

Sau khi trồng răng implant, bạn vẫn có thể quay lại phòng khám để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám lại để đánh giá lại hiệu quả điều trị cũng như xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

Đặc biệt, Implant 4S mà Nha khoa KIM áp dụng hiện đang là công nghệ ghép răng tiên tiến nhất, được Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADA) khuyên dùng. Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Công nghệ mang đến giá trị phục hình có thể hội tụ được cùng lúc 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau khi đã trải qua những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Đặc biệt , trụ Implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng. Với công nghệ cấy ghép implant 4S hiện đại, răng implant không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân trong sinh hoạt hàng ngày.

Nếu bạn còn băn khoăn trồng răng Implant ở đâu tốt và cần được tư vấn thêm các vấn đề về công nghệ cấy ghép Implant hiện đại, vui lòng liên hệ về Trung tâm Nha khoa KIM theo hotline 1900 6899, các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và có hồi âm sớm nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Tieu chi danh gia dia chi lam rang implant uy tin