Thực hiện cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Lượt xem : 4122

Câu hỏi

Chào bác sĩ,  tôi có hai cái răng bị lung lay quá, đã nhổ đi rồi, giờ tiền đạo trống hoang nhìn mất thẩm mỹ quá. Tôi nghe mọi người bảo là đi trồng răng implant nhìn sẽ giồn như răng thật, ăn nhai cũng tốt nữa, tôi dự định thực hiện phương pháp này. Tôi không biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt, bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hoàng Quân, 33 tuổi, Bình Dương) 

Trả lời

Cảm ơn Hoàng Quân đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về câu hỏi “cấy ghép răng implant ở đâu tốt” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau

Vấn đề cấy ghép răng Implant ở đâu tốt rất đáng được quan tâm, vì đây là một thủ thuật nha khoa phức tạp, cần cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên. Hơn nữa, kỹ thuật còn liên quan đến cấu trúc xương hàm, mỗi người lại có cấu trúc xương hàm khác nhau nên đòi hỏi bác sĩ giỏi để chẩn đoán và chỉ định kiểu ren implant tương thích với xương hàm, chất liệu và thiết bị y tế đảm bảo…

Những yếu tố quyết định cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Hiện nay có nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng implant nhưng để lựa chọn ra một trung tâm nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng cả về kỹ thuật và hình thức thẩm mỹ thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, dựa vào những yếu tố sau:

– Trồng răng implant là ca phẫu thuật đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận, yêu cầu bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cao trong lĩnh vực implant, am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng. Do đó, yếu tố đầu tiên để chọn cấy ghép răng implant ở đâu tốt chính là bác sĩ giỏi.

– Chất liệu implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau cấy ghép sẽ rất hạn chế. Muốn có răng đảm bảo, trụ chân răng Implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

cắm implant ở đâu
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

– Thiết bị hỗ trợ cấy ghép răng Implant phải hiện đại mới giúp bác sỹ tối ưu được trong thao tác, linh hoạt và có độ tùy chỉnh lớn. Trung tâm nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất thiết phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa.

– Trồng răng implant phải luôn đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế từ phòng mổ, dụng cụ, thiết bị nha khoa. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt phải có chế độ chăm sóc và bảo hành về sau.

Cấy ghép răng an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng implant. Khách hàng sau khi thực hiện cắm implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ và hiệu quả phục hồi chức năng răng đạt được.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt
Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang thực hiện trồng răng implant cho bệnh nhân

Bệnh cạnh việc đầu tư chuyên môn, nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn liên tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu. Với các công nghệ hiện đại được ứng dụng trong cấy ghép răng implant như máy chụp phim Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014, máy phân tích cấy ghép răng implant, phần mềm mô phỏng cắm ghép răng implant giả định… hỗ trợ rất nhiều cho bác sĩ trong chẩn đoán và cấy ghép chuẩn xác nhất.

Bạn nên cẩn trọng chọn lựa cho mình địa chỉ nha khoa uy tín nhằm đạt được một ca trồng răng implant đạt hiệu quả cao, an toàn , không có biến chứng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đầy đủ các yếu tố đáp ứng yêu cầu cấy ghép răng implant ở đâu tốt.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các vấn đề chỉnh nha thẩm mỹ như cấy ghép răng implant ở đâu tốt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn chính xác nhất.

– http://trongrangthammy.com

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Thuc hien cay ghep rang implant o dau tot?