Tẩy trắng răng bằng plasma có hại không?

Lượt xem : 356

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng của cháu hơi xỉn vì hồi còn bé có uống nhiều thuốc kháng sinh. Cháu nghe bạn bè nói có phương pháp tẩy trắng răng bằng plasma có hiệu quả khá tốt nhưng không rõ thế nào, không biết có bị ê buốt hay không. Bác sĩ giải đáp giúp cháu tẩy trắng răng bằng plasma có hại không ạ và liệu còn có phương pháp nào tốt hơn hay không? Cháu cảm ơn ạ! (Thanh Nga – Thanh Trì, Hà Nội).

>> Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn

Trả lời

Chào bạn Thanh Nga!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng  và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề “tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?” như sau:

Hình ảnh: Tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả mang lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng. Đây phương pháp đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng cũng như ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1h và không có sử dụng những thao tác như: kim chích, không khoan, không dùng kìm…

Tẩy trắng răng bằng plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng plasma có hại không?

– Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi tẩy trắng. Bệnh nhân sẽ đeo mắt kính để bảo vệ mắt.

– Súc miệng và thoa 1 lớp vazerlin lên môi (tránh khô môi). Sau đó. nha sĩ sẽ bôi một lớp kem cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

– Dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng, sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần đến hi đạt được kết quả mong muốn. Cuối cùng tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì băn khoăn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không không còn là vấn đề lớn.

Tẩy trắng răng bằng plasma tuy vẫn có thể giúp bạn tẩy trắng hàm răng, song hiện công nghệ Laser Whitening đang được đánh giá là vượt trội hơn do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Công nghệ hiện là một bước tiến so với tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Đây là một giải pháp an toàn giúp tẩy trắng răng một cách hiệu quả đối với cả nguyên nhân ngoại sinh cũng như nội sinh.

Với phương thức kích hoạt phân tử len lỏi khắp bề mặt răng, làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa. Đặc biệt, thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đã được kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ không có tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe. Bạn hoàn toàn không cảm thấy ê buốt trong suốt quá trình điều trị.

Công nghệ này có thể mang đến cho bạn 4 ưu điểm vượt trội sau đây trong tẩy trắng răng:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Laser Whitening hiện được coi là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ và được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trong khuôn khổ hợp tác tin cậy nhiều năm.

Để được tư vấn tốt hơn về vấn đề tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không cũng như là về công nghệ Laser Whitening, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được giải đáp cụ thể hơn bởi các bác sỹ giỏi của Trung tâm theo thông tin sau đây.

Bạn đang xem: Tay trang rang bang plasma co hai khong?