Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có tốt không ?

Lượt xem : 550

Trước đây, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening được coi là phương pháp tẩy răng nhanh chóng, hữu hiệu. Vì thế nó được rất nhiều ngôi sao, minh tinh màn bạc sử dụng để sở hữu một hàm răng sáng trắng… Nhưng liệu tẩy trắng răng Laser Whitening có tốt không?

>> Tuổi thọ răng sứ titan

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là gì?

Laser Whitening từng được xem là công nghệ tẩy trắng răng số 1 thế giới. Bản chất của phương pháp trắng răng Laser Whitening là sử dụng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhiệt hóa thuốc giúp tẩy trắng răng. Tác động nhiệt của ánh sáng Laser sẽ đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng, làm rút ngắn thời gian tẩy trắng. Thông thường, sẽ mất khoảng 40 – 45 phút cho quá trình tẩy trắng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?
Tẩy trắng răng bằng laser whitening

Những lý do chọn tẩy trắng răng bằng Laser Whitening?

– Nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn tuyệt đối: Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening không gây dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?
Công nghệ tẩy trắng răng ưu tú nhất hiện nay

– Bảo vệ mô và men răng làm răng chắc khỏe: Thuốc tẩy trắng có chứa Flour – Yếu tố nền tảng hình thành nên men răng, bước sóng trong Laser Whitening giúp răng hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng để bù men một cách tự nhiên nhất giúp răng chắc khỏe lâu dài.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có tốt không?

Bất cứ công nghệ nào dù cho hiện đại đến mấy vẫn có những hạn chế của nó. Đây là tính hai mặt của vấn đề. Bản thân công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening vẫn tồn tại những hạn chế vẫn chưa thể khắc phục được.

– Ánh sáng laser dù được ở mức kiểm soát cũng sẽ có tác động không tốt đến mắt của con người. Chưa kể việc tác động đế làn da của người tiếp xúc với ánh sáng laser. Đó là lý do mà khi tẩy trắng răng cả kỹ thuật viên lẫn người bệnh đều phải đeo kính.

– Dùng nhiệt của ánh sáng laser để đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy đồng nghĩa với việc nhiệt sẽ làm khô môi của người đến tẩy trắng răng. Điều này gây ảnh hưởng đến làn môi, khiến chúng thiếu sức sống, giảm sự hấp dẫn

Nhưng không thể bảo vệ răng vĩnh viễn trước tác động của thuốc lá, thực phẩm có màu
Nhưng không thể bảo vệ răng vĩnh viễn trước tác động của thuốc lá, thực phẩm có màu

– Gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng, nhất là ở những người có răng nhạy cảm.

– Hiệu quả tẩy trắng răng lâu hay mau còn tùy thuộc vào người bệnh. Tuy đã có những cải tiến để kéo dài hiệu quả sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng nhưng cũng như các phương pháp tẩy trắng răng khác, răng sau khi tẩy trắng răng bằng Laser Whitening vẫn có thể bị nhiễm màu trở lại dưới tác động của thực phẩm có màu, thuốc lá… trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang xem: Tay trang rang bang Laser Whitening co tot khong ?