Tác dụng của niềng răng như thế nào?

Lượt xem : 653

Tác dụng của niềng răng như thế nào? Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay vì thế niềng răng đã trở nên phổ biến hơn đối với tất cả mọi người. Niềng răng đã không còn là phương pháp chỉnh nha dành cho trẻ em hay thiếu niên mà đối với mọi lứa tuổi phương pháp này đều có thể sử dụng một cách bình thường..

>> Chi phí bọc răng

nieng rang nhu the nao
Tác dụng của niềng răng như thế nào? Niềng răng mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, đẹp đẽ hơn.

Tác dụng của niềng răng như thế nào?

– Niềng răng mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, cân đối và hài hòa thẩm mỹ hơn, không còn thô tháp hay vẩu như trước nữa.

– Niềng răng sẽ làm giảm áp lực cho quai hàm. Đối với các răng bị hô quá mức về phí trước sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàm răng như quai hàm gây khó chịu, nhất là khi bạn nhai cắn thức ăn. Thậm chí có thể bị cắn vào bên trong các mô ở bên kia hàm có thể gây ảnh hưởng đến xương hàm.

Niềng răng bằng invisalign như thế nào ?

Invisalign là kỹ thuật chỉnh hình răng thế hệ mới không sử dụng mắc cài. Khác với các phương pháp niềng răng bằng mắc cài trước đây, phương pháp này sử dụng một loại khay trong suốt giúp bạn có thể thoải mái và dễ dàng khi tháo ra lắp vào hay vệ sinh răng miệng bằng cách dùng bàn chải hay chỉ nha khoa.

IMG_2

Để thiết kế khay niềng răng cho bạn, bác sĩ sẽ dùng công nghệ 3D và sử dụng phần mềm hiện đại nhất để thiết kế bộ khay thích hợp nhất với bạn, những thông số thiết kế dựa trên kết quả mà bác sĩ đã kiểm tra và lên kế hoạch trước đó.

Bạn sẽ mang khay và sau 2 tuần phải thay khay một lần để đảm bảo khay được sạch sẽ, an toàn cho bạn. Mỗi lần thay khay thì bác sĩ sẽ di chuyển dần dần để giúp khít các khe răng, giúp răng ổn định vị trí mới thích hợp hơn, qua thời gian đến khi nào kết quả đạt được như ý là bạn đã hoàn thành quá trình điều trị niềng răng bằng invisalign. Tác dụng của niềng răng như thế nào qua phân tích ở trên bạn đã hiểu rõ để có phương pháp cho mình trong việc điều trị răng.

Lưu ý khi niềng răng

Niềng răng như thế nào? Trong quá trình điều trị niềng răng (chỉnh nha) bạn nên hạn chế những thức ăn có độ cứng và dai như sụn, bánh mì, đậu phộng, mực khô… vì những thức ăn này cần có độ nhai mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến nướu. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế những thực phẩm, đồ ăn có độ dính như kẹo dẻo, kẹo cao su vì những thực phẩm này sẽ dính vào mắc cài của bạn.

Hy bọng với những thông tin phân tích trên đã giúp khách hàng biết được tác dụng của niềng năng như thế nào, từ đó sẽ mạnh dạng thực hiện khi có nhu cầu niềng răng. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn theo tổng đài: 19006899 hoặc mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

>> Răng sứ titan kim loại

>> Kỹ thuật mài cùi răng

Bạn đang xem: Tac dung cua nieng rang nhu the nao?