Sau trám răng uống nước đá có được không?

Lượt xem : 1745

Sau khi trám răng có uống nước lạnh được không là câu hỏi mà nha khoa KIM nhận được từ nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Nha khoa KIM xin được giải đáp câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Sau khi trám răng, miếng trám cần có một khoảng thời gian nhất định đê thích nghi với răng và ngược lại. Vì thế, trong vài này đầu, miếng trám cũng như răng cũng dễ bị kích ứng và đây là thời điểm mà miếng trám dễ bị bung bật nhất nếu chịu những kích ứng không tốt từ lực, nhiệt độ và tính axit. Chữa sâu răng bằng lá bàng non https://tramrangsau.vn/chua-sau-rang-bang-la-bang-non/

Cho nên sau trám răng bạn nên cẩn thận giữ gìn, đặc biệt trong ăn uống. Những vấn đề này, bao gồm cả việc trám răng uống nước đá có được không đúng ra bạn nên xin ý tư vấn của bác sỹ ngay sau khi hàn trám. Ngay cả sau khi đã trám nhiều ngày, bạn càng giữ tìn tốt thì độ bền của miếng trám càng cao hơn.

Sau trám răng uống nước đá có được không?

Sau vài ngày khi miếng trám đã ổn định thì bạn có thể ăn uống bình thường, bao gồm cả nước đá, nhưng cũng không có nghĩa là chúng ta uống tùy tiện mà phải có những lưu ý. https://tramrangsau.vn/tram-rang-bang-chi/ Riêng trong những ngày đầu thì nên kiêng tuyệt đối vì nước đã là sự kích thích về nhiều có thể làm miếng trám co giãn bất thường và đột ngột. Điều này không tốt cho độ bền, bám của miếng trám trên mô răng thật.

Nếu bạn chỉ mới hàn răng khoảng vài ngày đã uống nước đá thì nên theo dõi kỹ miếng trám xem có gì bất thường hay không. Nếu có dấu hiệu miếng trám bị lỏng lẻo thì nên tái khám sớm để được xử lý kịp thời.

Trong trường hợp bạn thích uống nước đá thì không nhất thiết phải kiêng. Nhưng hãy uống bằng ống hút, đặt miệng ống hút gần sát gốc lưỡi để nước đá không tiếp xúc với miếng trám.

Sau thời gian theo dõi mà miếng trám bị dấu hiệu bị hở hay bung bật thì có thể đến Trung tâm để được trám lại bằng công nghệ Laser Tech hiện đại.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay dùng laser thế hệ mới để hàn trám do các chuyên gia phục hình hàng đầu Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Dưới tác động của laser nha khoa, miếng trám được hóa cứng rất nhanh, ngay khi kết thúc hàn trám thì miếng trám đã đạt được độ ổn định tương đối. Hàng ngàn chân bám li ti nhưng rắn chắc của miếng trám lên mô răng thật không dễ bị bung tách dưới tác động nhiệt và lực nhai. Do đó, nếu trám bằng công nghệ này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề trám răng uống nước đá có được không. Phương pháp trám răng bằng laser https://tramrangsau.vn/tram-rang-bang-laser/

Nha khoa KIM đã phải trải qua khá nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Vì thế, nếu có bất cứ điều gì còn băn khoăn về công nghệ cũng như là cần được hỗ trợ giải đáp thêm về vấn đề trám răng uống nước đá có được không, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Sau tram rang uong nuoc da co duoc khong?