Răng sứ Cercon và bảng giá

Lượt xem : 1245

Chào bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em về việc làm răng sứ Cercon và bảng giá của răng sứ Cercon ạ! Em có ý định làm răng sứ Cercon nhưng em nghe nói loại răng sứ này có giá thành mắc hơn các loại răng sứ khác, vậy nhờ bác sĩ tư vấn dùm em. Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Nam – Huế)

làm răng sứ cercon giá bao nhiêu

Trả lời :
Chào bạn Hoài Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa KIM. Về thắc mắc “Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Với trường hợp mất một răng cửa như của bạn, nếu hai răng bên cạnh còn chắc khỏe, hoàn toàn có thể tiến hành lắp cầu răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, nếu hai răng bên cạnh bị ảnh hưởng, không có đủ lực để làm trụ đỡ cho cầu răng thì bạn nên tiến hành trồng răng implant.

Trong cả hai trường hợp, bạn đều phải cần đến răng sứ và răng sứ Cercon là loại răng đầu tiên mà bác sĩ sẽ khuyên bạn lựa chọn. Tìm hiểu thêm http://lamrangsu.com.vn/nhung-uu-diem-cua-rang-toan-su-cercon/ ưu điểm răng sứ Cercon

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

Răng sứ Cercon là một loại răng toàn sứ mới, cấu tạo là một phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. So với những loại răng sứ cũ như răng sứ kim loại hay răng sứ titan, răng Cercon có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đây là lý giải tại sao giá làm răng sứ cercon lại đắt hơn những loại khác.

Ưu điểm của răng sứ Carcon có thể tóm gọn trong 3 đặc điểm sau:

Tính thẩm mỹ vượt trội
Răng sứ Cercon được cấu tạo từ chất liệu sứ trắng hoàn toàn, điều chế ở nhiệt độ cao nên màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên, giống với màu răng thật.

Độ bền chắc cao
Với lớp sườn được làm bằng zirconia – một vật liệu có độ bền, chịu lực tốt, được dùng trong tàu vũ trụ, làm khớp nhân tạo trong y học… Chính điều này làm cho răng sứ Cercon có độ bền chắc cao nhất, có thể chịu được các tác động từ bên ngoài mà không lo bị vỡ mẻ.

Tuổi thọ lâu dài
So với các loại răng sứ thông thường, răng sứ Cercon có tuổi thọ cao hơn cả. Nếu như răng sứ kim loại hoặc răng sứ titan chỉ tồn tại được vài năm sẽ xuất hiện các vết đen viền nướu hoặc tình trạng mòn men thì răng sứ Cercon tồn tại lâu dài hoặc có thể mãi mãi nếu chăm sóc tốt.

Tại nha khoa KIM, với công nghệ răng sứ CT 5 chiều mới sẽ cho hiệu quả phục hình cao nhất với giá cả ưu đãi nhất. Răng sứ Cercon giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Tham khảo thêm http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-su-cercon-co-tot-khong/

 

Làm cầu răng sứ với công nghệ CT 5 chiều tại Nha khoa KIM

Công nghệ mới mà nha khoa KIM đang áp dụng sẽ cho ra đời những chiếc răng đúng như bản gốc, màu sắcvà kích thước hoàn toàn trùng khớp với răng thật. Quy trình an toàn, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Hiệu quả đã được chứng minh qua hàng trăm ca bọc răng sứ tại Nha khoa KIM.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa KIM để được tư vấn chi tiết nhé!

>>http://lamrangsu.com.vn/lam-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu/

Bạn đang xem: Rang su Cercon va bang gia