Răng bị thưa muốn khắc phục phải làm sao

Lượt xem : 261

Răng bị thưa muốn khắc phục cần phải thực hiện niềng răng tốn khá nhiều thời gian mới có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.Tuy nhiên, với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, răng thưa đã có thể được khắc phục bằng những cách đơn giản và nhanh chóng hơn cách bọc răng sứ cho răng thưa với rất nhiều ưu điểm.

>>> Rang su venus co tot khong

>>> rang toan su cercon giá bao nhiêu

1. Tại sao bọc răng sứ cho răng thưa có thể chỉnh được răng thưa?

Với kỹ thuật niềng răng, muốn điều trị răng thưa, cần phải đeo mắc cài trong thời gian dài để kéo các răng di chuyển sát vào với nhau. Quá trình này khá lâu dài và cần đến sự tính toán kỹ lưỡng hưỡng dịch chuyển của răng. Việc đeo mắc cài lại khá vướng víu, ảnh hưởng đến ăn nhai và gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Tuy nhiên, với kỹ thuật bọc sứ răng thưa, quá chỉnh làm cho các răng sát khít trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Các răng không phải mất thời gian di chuyển lâu dài mà chỉ cần được bác sỹ và kỹ thuật viên tính toán lại tỷ lệ và độ lớn là có thể chỉnh hình được hoàn hảo.
Bọc răng sứ cho răng thưa là phương pháp sử dụng một mão sứ được chế tạo theo đúng dấu hàm chụp bọc lên trên thân răng thật từ rìa cắn cho đến sát nướu nhằm bảo vệ răng cũng như làm đều khít các khe răng bị hở. Dựa trên việc lấy dấu hàm và phân tích trên máy tính, bác sỹ sẽ tái tạo lại khuôn răng với độ lớn mới vừa hài hòa với nhau, vừa đảm bảo khi lắp lên thân răng thật của khuôn hàm, các răng sứ này sẽ lấp đầy được các khoảng trống thưa giữa các răng, răng sẽ sát khít nhau, đều đặn và thẳng hàng với độ thẩm mỹ cao.

Như vậy, về cơ bản, kỹ thuật bọc răng thẩm mỹ cho răng thưa nằm ở việc điều chỉnh lại tỷ lệ và độ lớn của các răng trên cung hàm, để tái tạo lại hình thể cũng như khoảng cách giữa các răng sao cho không còn có khoảng trống giữa các răng mà hoàn toàn không phải mất nhiều công làm dịch chuyển răng.

2. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều làm chụp sứ cho răng thưa hoàn hảo

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có thể phục hồi hàm răng khiếm khuyết hiệu quả thẩm mỹ giống như phương pháp chỉnh nha hiệu quả. Với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, những chiếc răng sẽ được tạo hình lại về hình thể cũng như màu sắc, khi lắp lên cung hàm sẽ tạo ra khuôn răng đều, đẹp không bị thưa và trắng sáng hơn. Đây là một trong những sáng tạo mới trong ngành nha khoa của Pháp và được Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Công nghệ bọc răng sứ cho răng thưa CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Công nghệ cho phép chế tạo răng sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ giống như răng thật. Có thể khắc phục rất thẩm mỹ tình trạng răng thưa. Đặc biệt, dù bạn khắc phục tình trạng răng thưa bằng bất cứ chất liệu sứ nào cũng có thể cho hiệu quả răng thẩm mỹ và bền chắc với tỷ lệ cao.
Sự linh hoạt và ưu việt của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại là có thể thao tác tốt trong các điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ, cho răng sát khít, đều đẹp.


Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và trang thiết bị tân tiến, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại được một hàm răng đều đẹp chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn chỉ sau một lần thực hiện. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về hàm răng không như mong muốn hãy đến với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời.

Bạn đang xem: Rang bi thua muon khac phuc phai lam sao