Quy trình niềng răng hô đảm bảo AN TOÀN và HIỆU QUẢ

Lượt xem : 1610

Để ca niềng răng hô luôn diễn ra an toàn, đạt được hiệu quả điều trị cao nhất thì bác sĩ điều trị phải thực hiện quy trình niềng răng hô theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, trước khi lựa chọn trung tâm niềng răng – chỉnh nha, bạn hãy xem xét quy trình dịch vụ tại đó có đảm bảo đúng chuẩn không nhé!

>>> Niềng răng giá bao nhiêu

Các giai đoạn của quy trình niềng răng hô theo tiêu chuẩn quốc tế

Giai đoạn tiền chỉnh nha

Đây là giai đoạn đầu tiên trong quy trình niềng răng, trước khi gắn mắc cài thì các bác sỹ sẽ thăm khám, khảo sát, chụp phim và đánh giá tình trạng răng cũng như xương hàm để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đồng thời, bác sỹ sẽ trao đổi với bệnh nhân loại mắc cài nên sử dụng để cho hiệu quả chỉnh nha theo ý muốn.

>>> Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tp HCM

quy trình niềng răng hô
Các giai đoạn của quy trình niềng răng hô theo tiêu chuẩn quốc tế

Giai đoạn 2: Sau 3 tháng

Tùy vào từng tình huống, trong 3 tháng đầu trong quy trình niềng răng hô, bạn có thể được nhổ răng hoặc cắt kẽ theo tính toán của bác sỹ. Nếu trường hợp bệnh nhân có răng khấp khểnh, thì sự thay đổi sẽ nhận thấy rất rõ rệt ngay trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên, răng vẫn chưa đều đặn được như mong muốn, song nếu sự thay đổi có thể nhận thấy rõ thì khả năng sẽ đạt được hiệu quả chỉnh nha cao bởi răng di chuyển tốt.

Giai đoạn 3: Sau 6 tháng

Răng vẫn tiếp tục có sự thay đổi, nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so với 3 tháng đầu. Ngoài ra, trong những trường hợp răng mọc chen chúc, tuy răng xếp đều nhanh nhưng lại thường xảy ra tình trạng sai khác, chẳng hạn như răng cửa có xu hướng bị chìa ra ngoài. Do đó, lúc này, bác sỹ sẽ phải kiểm soát rất kỹ và người chỉnh nha không nên quá hoang mang cho rằng niềng răng bị sai lệch. Điều quan trọng nhất là bạn phải tin vào bác sỹ.

Giai đoạn 4: Sau 9 tháng

Vậy là bạn đã đi được ½ quy trình niềng răng hô chỉnh nha, đây là lúc bạn cảm nhận được rất nhiều điều về quy trình niềng răng hô. Sự ổn định đã được định hình, thể hiện ở sự mở rộng của cung xương hàm và khớp cắn tương đối hài hòa, đúng vị trí trên và dưới.

Giai đoạn 5: Sau 15 tháng

Hàm răng tiếp tục những bước dịch chuyển cuối cùng, chỉnh trang lại những sai lệch nhỏ còn chưa đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Giai đoạn kết thúc điều trị

Khoảng thời gian này phụ thuộc vào mức độ và đặc điểm răng của từng người. Khi nhận thấy hàm răng đã ổn định hoàn toàn, bác sỹ sẽ chỉ định tháo mắc cài và cân nhắc xem có nên đeo khí cụ định hình hay không. Sau đó, bác sỹ sẽ cho kết thúc điều trị đồng thời dặn dò những điều cần ghi nhớ để bảo toàn hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

Rút ngắn quy trình niềng răng hô khi thực hiện tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM là trung tâm đáp ứng đủ các điều kiện làm nên một địa chỉ nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, là thành viên của Hiệp hội nha khoa Châu Âu và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để trau dồi kinh nghiệm, máy móc hiện đại cùng công nghệ niềng răng tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ca niềng răng hiệu quả, rút ngắn quy trình niềng răng hô.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Chỉnh hình hàm răng đều đặn, thẩm mỹ tối đa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị

– Cả răng và xương đều thích ứng tốt và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc điều trị

– Tổng thời gian niềng răng được rút ngắn, giúp bạn hoàn tất chỉnh nha trước thời hạn mà kết quả vẫn đảm bảo.

Không ít ca điều trị chỉnh nha tại trung tâm đều đạt được hiệu quả tốt, trước dự kiến và rút ngắn được các bước trong quy trình niềng răng hô không cần thiết.

Tại Nha Khoa KIM, quy trình niềng răng hô luôn được thực hiện nghiêm ngặt theo các quy định của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa trên thế giới. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phương pháp niềng răng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé.

Bạn đang xem: Quy trinh nieng rang ho dam bao AN TOAN va HIEU QUA