Phương pháp trồng răng bắt cầu là như thế nào?

Lượt xem : 1343

Được xem như là một trong những kỹ thuật nha khoa hiện đại, phục vụ cho quá trình khôi phục lại những chiếc răng bị mất, trồng răng bắt cầu được khá nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ cũng như mức chi phí tương đối của mình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này, hãy cũng tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về phương pháp trồng răng bắt cầu.

Phương pháp trồng răng bắt cầu là như thế nào?

Trồng răng bắt cầu hay còn được gọi với tên chuyên khoa là cầu răng sứ. Bằng cách mài đi những chiếc răng thật còn khỏe mạnh ở xung quanh chiếc răng đã mất để tạo thành những trụ nhỏ với chức năng nâng đỡ mão răng bên trên. Mão răng này được chế tác thành một dãy những chiếc răng dính liền vào nhau, có hình như một chiếc cầu để che lắp đi khoảng trống nơi răng mất nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho cả hàm răng.

>>> Trong rang cho nguoi gia
Khi nào nên thực hiền trồng răng bắt cầu?


Phương pháp trồng răng bắt cầu là một phương pháp phục hình răng khá tốt, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được, thông thường trồng răng bắt cầu thường được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp sau:
– Mất 1 hoặc 1 vài răng liên tiếp mà bệnh nhân không muốn cấy ghép răng implant.
– Làm cầu răng khi các răng kế cận vẫn còn khỏe mạnh, vững chắc, không bị các bệnh lý xâm lấn.
– Xương hàm chưa bị tiêu hõm đi.
Tại Việt Nam Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ đi đầu ứng dụng công nghệ trồng răng bắc cầu kết hợp cấy ghép implant bằng công nghệ Simplant 3D hiện đại. Mang lại cho hàng ngàn khách hàng bộ răng hoàn chỉnh, chắc khỏe và độ bền lâu dài như răng thật.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho mọi quá trình từ khâu thăm khám, lên kế hoạch trồng răng cho đến phẫu thuật đều diễn ra an toàn, đảm bảo chính xác và đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về phương pháp trồng răng bắc cầu. Để biết thêm thông tin cũng như quy trình thực hiện hãy đến với Nha khoa KIM, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể đến bạn.

Bạn đang xem: Phuong phap trong rang bat cau la nhu the nao?