Phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ Công Nghệ mới nhất 2016

Lượt xem : 690

Bạn có đang gặp phiền phức do hàm răng thưa để lại, bạn có muốn một hàm răng đều đẹp hơn không? Phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ chính là  Phép Thuật biến hàm răng thưa xấu xí trở nên sát khít và có nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn.

Hiện nay, có 3 phương pháp để làm khít hàm răng thưa là trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứniềng răng. Trong đó trám răng thưa thẩm mỹ là phương pháp phù hợp nhất, với nhiều ưu điểm được đánh giá là có nhiều lợi thế hơn hẳn bọc răng và niềng răng.

tham-my-rang-thua-3

Lựa chọn phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ phù hợp

Trám răng thưa thẩm mỹ là gì?

Trám thẩm mỹ răng thưa chính là một quá trình hàn đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu nhân tạo tương đồng với răng thật về mặt tính chất cũng như màu răng.Vật liệu nhân tạo sẽ được sử dụng để tạo hình thành các cạnh răng, giúp tăng kích cỡ ngang của thân răng. Nhờ vậy mà khe răng thưa có thể biến mất nhanh chóng, các răng trông sẽ sát khít đều đặn với nhau một cách thẩm mỹ nhất.

Vật liệu trám răng phổ biến nhất hiện nay là composite. Composite có màu sắc tự nhiên gần giống răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho răng sau khi hàn. Chiếc răng hàn sẽ không bị phát hiện bởi người đối diện. Ngoài ra, đây cũng là chất liệu có độ nén, chịu lực tốt, chống chịu được với sự mài mòn thường xuyên diễn ra trong môi trường miệng.

Ưu điểm của trám răng thưa thẩm mỹ

– http://tramrangsau.vn/tram-rang-cua/

Sở dĩ, trám răng thưa thẩm mỹ dễ dàng được lựa chọn hơn các phương pháp chữa răng thưa khác là do có thể thỏa mãn được nhiều yêu cầu hơn của người thẩm mỹ răng thưa. Cụ thể là các ưu điểm sau đây: – Thực hiện nhanh: Phương pháp này thực hiện nhanh trong vòng 15 phút cho một khe răng thưa, do đó chỉ cần 1 lần đến khám là có thể hoàn tất. – Không xâm lấn răng thật: Đây đơn giản chỉ là gắn thêm vật liệu lên thân răng, không phải mài răng hay làm mất mô răng thật nên không sợ răng bị yếu đi sau hàn trám. – Không đau: Thao tác hàn trám thẩm mỹ răng thưa không xâm lấn răng nên hoàn toàn không gây đau đớn cho người thực hiện. – Chi phí thấp: Vật liệu trám có chi phí thẩm và kỹ thuật không phức tạp nên giá trám răng thưa thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. – Thẩm mỹ cao: Do màu của vật liệu với màu răng gần tương tự nhau nên kết quả khắc phục răng thưa rất hài hòa thẩm mỹ.

tham-my-rang-thua-2

Trám răng có thể khôi phục thẩm mỹ cho hàm răng trong nhiều trường hợp

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của biện pháp trám răng thưa thẩm mỹ là ở độ bền. Miếng trám chi gá lên răng nên có độ bền chỉ ở mức tương đối, vẫn có nguy cơ bị bung bật do ăn nhai. Vi thế, thường chỉ duy trì miếng trám được khoảng vài năm. Cho nên thực hiện trám răng thưa tức là bạn phải chấp nhận hàn trám lại nhiều lần trong đời. Dẫu vậy, chúng ta vấn có thể hy vọng cải thiện được vấn đề này. Bởi vì, việc trám răng thưa thẩm mỹcó duy trì được lâu hay không không chỉ ở bản thân chất liệu mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Nếu như bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thì thời gian duy trì trám răng cũng được kéo dài hơn mới cần phải đi trám lại. Do đó, tốt nhất là bạn nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện trám răng, vừa duy trì khả năng ăn nhai tốt, lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nên lựa chọn trám răng thưa thẩm mỹ ở đâu?

Tại Nha Khoa Kim, những lo lắng về trám răng thẩm mỹ cũng như hiệu quả thực hiện được đảm bảo bằng sự tin cậy của hàng nghìn khách hàng đã từng được thăm khám và hàn trám, điều trị dứt điểm. Bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Kim hoặc gọi đến số 19006899 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.Vì thế, nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan tới hàn trám răng thưa thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa KIM theo hotline 1900.6899, các bác sĩ tư vấn chi tiết và tận tình hơn.

NHA KHOA KIM

Địa chỉ 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 101 Sương Nguyệt Ánh,Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Bạn đang xem: Phuong phap tram rang thua tham my Cong Nghe moi nhat 2016