Phương pháp hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền

Lượt xem : 608

Hàn răng sâu hiện nay đang là phương pháp hiệu quả nhất để điều trị sâu răng. Vậy hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nha khoa KIM thực hiện hàn trám răng với các loại vật liệu phổ biến và chi phí hợp lý nhất cho tất cả khách hàng

dich-vu-tram-rang-tham-my-tai-trung-tam-nha-khoa-4-1
Dịch vụ hàn trám răng giá bao nhiêu tiền

Hàn răng sâu hiệu quả nhất giá bao nhiêu tiền?

  Hiện nay,có rất nhiều loại vật liệu trám răng như: Amalgam, kim loại quý, Composite, sứ…Mỗi loại vật liệu mang những tính chất, ưu nhược điểm và chi phí cũng khá khác nhau. Có thể tùy từng vị trí răng mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn lựa chọn vật liệu trám răng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Hàn răng sâu cho nhóm răng cửa trước

    Những răng ở phía trước như nhóm răng cửa chắc chắn là những răng yêu cầu phải thẩm mỹ cao. Vì vậy, vật liệu trám răng thẩm mỹ (Composite, sứ) là vật liệu được các chuyên gia ưu tiên khuyên dùng.

    Với màu sắc trong sáng như răng thật, tính chất dẻo dễ tạo hình và độ bền cao, vật liệu trám Composite và sứ vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ vừa giúp bạn ăn nhai khá thoải mái. Vì vậy, vật liệu này ngày càng được ưa chuộng và được khách hàng đánh giá cao.

>> Tram rang tham my o dau tot

  • Hàn răng sâu cho nhóm răng hàm

    Răng hàm nằm trong cùng và là nơi thường chịu lực nhai lớn nên nếu không quá quan trọng yếu tố thẩm mỹ thì vật liệu Amalgam hay kim loại quý sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

    Những vật liệu này có màu bạc, không giống với màu răng thật nhưng bù lại rất chắc chắn, chịu lực nhai tốt. Vì vậy, nếu sử dụng cho các răng hàm thì nguy cơ vỡ, mẻ, bong sút miếng trám rất khó xảy ra. Bệnh nhân được thoải mái ăn nhai tự nhiên.

   Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

   Để trám răng sâu đạt hiệu quả cao nhất cần đạt 2 yêu cầu sau đây: một là bác sĩ cần sửa soạn, nạo sạch vết sâu và là vật liệu trám được tạo hình vững chắc với mô răng.

    Với sự hỗ trợ của đèn chiếu laser chuyên dụng, vật liệu trám sau khi được đưa lên răng sẽ được đông cứng và liên kết chặt chẽ với mô răng. Dù khi bạn ăn nhai, vật liệu trám cũng không bị bong sút hay vỡ, mẻ.

    Trong các loại vật liệu trám răng kể trên, vật liệu thẩm mỹ Composite vẫn là vật liệu thường được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Bởi vật liệu này vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao vừa có cứng chắc bền vững. Tuy nhiên, nếu răng sâu bị vỡ lớn, răng sâu là những răng hàm phía trong không cần thẩm mỹ cao thì vật liệu kim loại với giá thành rẻ sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

    Để có thể lựa chọn phương pháp hàn răng và  biết phương pháp hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền, bạn cần  đến trực tiếp nha khoa để được sự tư vấn từ các nha sỹ dựa trên kết quả thăm khám răng miệng của bản thân.

Bạn đang xem: Phuong phap han rang sau gia bao nhieu tien