Niềng răng xong có đẹp hơn không? – Tư vấn niềng răng

Lượt xem : 653

Niềng răng xong có đẹp hơn không là điều khiến khách hàng lo lắng hàng đầu trước khi sử dụng phương pháp này. Theo các chuyên gia nha khoa, niềng răng chỉnh nha là giải pháp duy nhất giúp bạn có được khuôn mặt hài hoài và cân đối, hàm răng đều đặn và thẳng hàng. Song, thực tế thì niềng răng xong có đẹp hơn không ? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Tại sao cần niềng răng để đẹp hơn?

Để biết niềng răng xong có đẹp hơn không, chúng ta bắn đầu từ những giá trị cơ bản của kỹ thuật này nhé! Nếu niềng răng không hữu ích thì nó đã không xuất hiện trong bảng liệt kê kỹ thuật tại các phòng nha và các chương trình giảng dạy về nha khoa. Nếu niềng răng không cần thiết thì đã không có nhiều người áp dụng nó như vậy và các bác sỹ đã không bao giờ chỉ định đến giải pháp này để điều trị cho bệnh nhân.

Về mặt y khoa, theo các bác sỹ chỉnh nha, niềng răng trước hết là để bệnh nhân có được hàm răng tương quan chuẩn, khớp cắn hài hòa. Đây là cơ sở để bệnh nhân có được lực nhai tốt và đầy đủ nhất khi ăn uống. Giá trị này là vô cùng quan trọng, bởi nó là chức năng “gốc” của hàm răng. Sau đó mới tính đến yếu tố thẩm mỹ chung.

Có thể nói, ngoài niềng răng ra, hiện nay chưa có bất cứ kỹ thuật nào khác làm thay đổi được vị trí, phương và chiều thế của những chiếc răng thật mọc lên trên cung hàm nhưng bị sai lệch. Chỉ niềng răng với việc ứng dụng các khí cụ gắn trên thân răng, kéo răng mới làm cho răng thay đổi. Dựa vào đó, bác sỹ mới sắp xếp lại được các răng sao cho đều đặn và hài hòa với nhau nhất.

>>> Xem thêm : http://benhvienniengrang.com/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh/

Niềng răng xong có đẹp hơn không?
Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Vậy niềng răng xong có đẹp hơn không? Trước khi chỉnh nha cho bạn, bác sĩ sẽ khám tổng quát để xem xét tình trạng răng miệng, sau đó sẽ lập một phác đồ điều trị dành riêng cho bạn. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra một tỉ lệ phù hợp giữa khuôn mặt và nụ cười. Vì vậy, khi hoàn tất quá trình niềng răng sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Bạn có thể tham khảo công nghệ chỉnh niềng răng 3D tại Nha Khoa KIM. Phương pháp chỉnh nha niềng răng với công nghệ 3D sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt V-line thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ.

Với đa số trường hợp, bệnh nhân sau niềng răng có khuôn mặt đẹp và hoàn hảo hơn nhiều so với trước. Không ít trường hợp từ một cô gái răng hô bình thường, bỗng trở nên xinh đẹp hơn hẳn sau khi niềng răng. Angela Baby – biểu tượng của sự sexy mới của làng giải trí Hồng Kông chính là một trường hợp điển hình. Sự thay đổi của cô sau niềng răng hoàn hảo tới mức người ta đã phải đặt ra nghi vấn cô “dao kéo” mới có được vẻ đẹp như hiện tại.

Lý giải điều này, bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại Nha khoa Kim cho biết: Niềng răng là sự tác động đến răng, nhưng kỳ diệu là ở chỗ nó có thể tạo nên sự thay đổi cho tổng thể cả cấu trúc hàm mặt.

Khi răng di chuyển, xương hàm có những thay đổi để thích ứng theo, có những trường hợp còn được chỉnh hình xương hàm như nong vòm hàm, cân chỉnh độ lệch vòm hàm… Cho nên, khi răng đạt đến độ đẹp tối đa thì toàn bộ vùng xương nửa dưới khuôn mặt cũng đạt đến độ cân đối cao nhất.

Niềng răng xong có đẹp hơn không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị – máy móc và thiết bị tại nha khoa – quy trình thực hiện dịch vụ… Do đó, để có được kết quả niềng răng như ý, bạn nên đến ngay trung tâm Nha KHoa KIM để được hỗ trợ nhé.

Nguồn : http://benhvienniengrang.com/chi-phi-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien/

Bạn đang xem: Nieng rang xong co dep hon khong? - Tu van nieng rang