Niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Lượt xem : 457

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng của em bị thưa cả hàm trên và hàm dưới, đặc biệt là mấy răng cửa phía trước, lại hơi chìa ra ngoài. Tình trạng răng của em rất tốt, không có răng nào bị sâu, cũng không có cao răng, ăn nhai bình thường. Trường hợp của em thì niềng răng có đảm bảo không ạ? Em năm nay 20 tuổi, nếu mà điều trị thì niềng răng thưa mất bao lâu mới có kết quả vậy bác sỹ, liệu kết quả có thẩm mỹ nhất không và niềng răng thưa mất bao lâu thì xong ạ? Mong được bác sỹ tư vấn sớm! Chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thùy Dung – Hà Nội)

Trả lời

>>giá niềng răng cửa

>>Quy trình niềng răng như thế nào

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn tất?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Niềng răng thưa mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng thưa răng cụ thể của bạn. Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa.

thời gian niềng răng thưa
Niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Niềng răng được xem là phương pháp chính thống nhất để chỉnh sửa răng thưa, sai lệch khớp cắn và răng mọc lệch lạc. Nên lựa chọn niềng răng để chỉnh răng thưa thẩm mỹ là rất chính xác rồi bạn ạ. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này cao hay thấp còn tùy thuộc vào thực trạng răng miệng và mức độ thưa răng của từng người. Ngoài ra các yếu tố về bệnh lý, độ chắc khỏe của răng cũng ảnh hưởng khá lớn đến lộ trình, thời gian và hiệu quả cuối cùng. Nếu tất cả các điều kiện kể trên đều tốt, thì kết quả chỉnh nha sẽ đạt được là cao nhất.

Trường hợp của bạn niềng răng thưa mất bao lâu?

Theo những miêu tả chi tiết và cụ thể của bạn, chúng tôi nhận thấy tình trạng răng miệng của bạn khá tốt, không bị bệnh lý, cao răng không có, ăn nhai bình thường, răng chắc khỏe, bạn lại chỉ mới 20 tuổi là độ tuổi tuy không sớm nhưng vẫn được xác định là khá lý tưởng cho niềng răng. Tất cả những điều kiện để một ca niềng răng đạt hiệu quả cao bạn đều đã đạt được.

Với những nền tảng rất tốt này, kết quả răng sát khít và đều đặn sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn. Thông thường để đạt được hiệu quả, người niềng răng thường mất từ 18 – 24 tháng để hoàn thành. Với trường hợp của bạn, để biết thời gian chính xác bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện để bác sĩ có thể trả lời cho bạn nhé.

niềng răng thưa mất bao lâu thì đạt hiệu quả
Kết quả niềng răng thưa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nếu bạn thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì việc niềng răng thưa mất bao lâu càng không là vấn đề lớn. Vì công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác, răng di chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn. Kết quả niềng răng sẽ đạt được như mong muốn của bạn và theo đúng dự liệu của bác sỹ. Cả răng và xương sẽ ổn định, không bị đau, cũng không bị yếu đi sau điều trị.

Tuy nhiên, do răng của bạn bị chìa ra và cần phải khảo sát đặc điểm của xương hàm nên muốn xác định được chính xác niềng răng thưa mất bao lâu cụ thể trong trường hợp của bạn, vẫn cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ nhé!

Bạn chỉ cần chuẩn bị vì kinh phí và tinh thần để chăm sóc răng miệng tốt nhất trong khi niềng răng đeo mắc cài sao cho sau khi niềng, răng bạn vẫn còn khỏe mạnh như hiện nay. Khi đã sẵn sàng, bạn vui lòng trực tiếp về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha và chăm sóc răng miệng sẽ tư vấn tận tình cho bạn về cách chăm sóc và giữ gìn trong khi đeo mắc cài niềng răng đảm bảo nhất và về việc niềng răng thưa mất bao lâu thật cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang thua mat bao lau thi xong?