Niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D 

Lượt xem : 544

Niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D là một trong những bước tiến mới nhất trong niềng răng được Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng. Với phần mềm Vceph 3D, bác sĩ sẽ lập phác đồ niềng răng thẩm mỹ chi tiết và chính xác với hình ảnh 3D hiện đại, đạt được hiệu quả niềng răng cao nhất. 

>>nieng rang mat trong gia bao nhieu

Các trường hợp nên niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D gồm nhiều kỹ thuật, bên cạnh chức năng điều chỉnh răng còn đặc biệt chú ý đến tính thẩm mỹ. Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D được áp dụng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là “điều kỳ diệu” giúp bạn sở hữu hàm răng sáng đẹp, nụ cười tươi tắn. Các phương pháp này sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng.

Niềng răng thẩm mỹ được áp dụng khi gặp các khuyết điểm như: răng hô vẩu, răng móm, răng thưa, chen chúc, lệch lạc hay răng bị lệch khớp cắn, răng khểnh mọc sai vị trí.

Niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D được ưa chuộng

Hai công nghệ niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D được nhiều khách hàng yêu thích là niềng răng mặt trong và niềng răng Invisalign.

Niềng răng mắc cài mặt trong

 

niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D 1

Niềng răng mặt trong là 1 kiểu niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là kỹ thuật niềng răng bí mật. Mắc cài, dây cung được gắn vào mặt trong của răng nên bạn rất khó để người đối diện phát hiện ra bạn đang đeo mắc cài. Phương pháp này được rất nhiều phụ nữ hay những người công việc cần giao tiếp nhiều chọn lựa vì đạt tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Invisalign giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại những răng nằm không đúng vị trí trên cung hàm về đúng vị trí của mình bằng những khay trong suốt được thiết kế ôm sát mặt răng. Do đó, niềng răng Invisalign đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang mang niềng.

 

 

niềng răng thẩm mỹ 1

Niềng răng invisalign là kỹ thuật thẩm mỹ công nghệ 3D tiên tiến nhất

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D

– Cải thiện được hầu hết  các khiếm khuyết  hô móm vẩu, răng thưa, mọc lệch lạc, lộn xộn…

– Tạo ra lực kéo ổn định để các răng dịch chuyển từ từ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong việc giao tiếp của khách hàng khi thực hiện niềng răng;

– Các khí cụ, mắc cài và dây cung được thiết kế nhỏ gọn, không gây ra cảm giác cắn, cộm khi ăn uống, phát âm và dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn;

– Cả quá trình được thực hiện chính xác thông qua các ứng dụng 3D hiện đại;

– Chất liệu mắc cài hay khay niềng sử dụng đều đạt chuẩn về chất lượng, lành tính với cơ thể, tránh được các kích ứng với mô nướu.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D được thực hiện một cách an toàn, cụ thể gồm 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D 

Để kết quả niềng răng tốt nhất, bác sĩ cần hiểu rõ nhất về tình trạng răng miệng của bạn. Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất được ứng dụng để tìm ra nguyên nhân và tình trạng răng. Từ kết quả này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng thẩm mỹ phù hợp nhất.

Niềng răng thẩm mỹ 3D 1

Chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D 

Bác sĩ sử dụng phần mềm Vceph 3D, lập phác đồ niềng răng thẩm mỹ chi tiết và chính xác với hình ảnh 3D hiện đại.

 

 

điều trị răng bằng phần mềm 3D 1

Lên kế hoạch niềng răng thẩm mỹ bằng phần mềm Vceph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng thẩm mỹ 

Đây là một trong những điều đặc biệt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, trong đó có thời gian, mức độ dịch chuyển răng, kết quả cụ thể qua từng giai đoạn. Đây là một cam kết của bệnh viện cho khách hàng yên tâm hoàn toàn.

công nghệ 3D 1

Ký hợp đồng niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy mẫu dấu hàm  

Bác sĩ vệ sinh kỹ lưỡng răng miệng bệnh nhân để tránh các bệnh nha chu, sau đó tiền hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Lấy dấu hàm 1

Bác sĩ đang thực hiện lấy dấu mẫu hàm cho bệnh nhân

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ 

Quá trình gắn mắc cài và đeo khay niềng được đảm bảo đúng kỹ thuật, tạo sự thoải mái cho khách hàng và đảm bảo hiệu quả khi niềng răng.

Niềng răng thẩm mỹ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn 1

Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Bước 6: Chăm sóc khi niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D

Niềng răng đẹp 1

Tư vấn cách vệ sinh răng miệng và thời gian tái khám sau niềng răng

Chăm sóc sau niềng răng đúng cách và tái khám định kỳ theo đúng yêu cầu của bác sĩ sẽ tác động tích cực đến hiệu quả, giúp niềng răng theo đúng lộ trình.

Niềng răng thẩm mỹ theo công nghệ 3D tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những công nghệ hiện đại nhất, không chỉ đáp ứng được hiệu quả niềng răng chuẩn xác mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của bạn.

>> Niềng răng ở đâu tốt nhất

>> Niềng răng giá bao nhiêu

Bạn đang xem: Nieng rang tham my theo cong nghe 3D