Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 464

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em đang có ý định niềng răng bằng mắc cài sứ, nhưng không biết niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền. Em có tìm hiểu thì thấy mỗi nha khoa đều có giá niềng răng mắc cài sứ khá chênh lệch nên em đang rất hoang mang. Xin bác sĩ tư vấn giúp em niềng răng sứ bao nhiêu tiền ạ? (Đinh Hoàng Quyên – 23 tuổi – Long An)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắc cài sứ là một trong số những loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao trong khi sử dụng. Tuy được phát minh sớm bởi các chuyên gia nhưng cho tới gần đây, nó mới thực sự được hoàn thiện và phát huy được giá trị thực sự. Vậy, hiện nay niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Để biết niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây dành cho mắc cài sứ và các loại mắc cài khác, đồng thời tìm hiểu xem tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa các loại mắc cài.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo bảng giá có thể thấy, chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu sẽ cao hơn mức giá của mắc cài kim loại. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do chất liệu sứ đắt, cần đến kỹ thuật đặc biệt tinh xảo khi thiết kế mắc cài, mới đảm bảo được độ bền tương đương với mắc cài kim loại. Mắc cài sứ mang lại sự thẩm mỹ cao hơn cho bệnh nhân khi gắn trên răng. Sự ra đời của nhiều dòng sứ mới với độ chịu lực và bền chắc cao đã mở ra cơ hội cho mắc cài sứ cải tiến được sức bền trong thời gian dài hơn. Đến nay, mắc cài sứ đã có độ bền cao hơn nhiều với thiết kế thanh mảnh hơn.

Để chỉnh nha bằng loại mắc cài này với hiệu quả tốt nhất nên sử dụng niềng răng thẩm mỹ sứ tự buộc. Loại mắc cài này có màu trắng, trong và tương đồng với màu răng nên khi nhìn từ ngoài vào khuôn răng không mất đi nhiều vẻ thẩm mỹ so với khi dùng mắc cài kim loại.

Mắc cài sứ tự buộc cũng có thể mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, không thua kém mắc cài kim loại tự buộc nên bạn có thể yên tâm. Hơn nữa, khi thực hiện tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ được bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha đã từng được đào tạo tại Pháp, có nhiều kinh nghiệm thực tế với những ca chỉnh răng phức tạp.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ với sự hỗ trợ từ công nghệ mới nhất tại Nha Khoa KIM

Khi được thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM, khách hàng sẽ được niềng răng sứ với công nghệ hiện đại 3M UGSL do các bác sỹ của bệnh viện Nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền. Công nghệ cho phép mắc cài tạo lực kéo ổn định, bền bỉ, không sai khác, giúp di chuyển răng nhanh chóng, chuẩn xác. Hàm răng đạt được độ đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn, bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề niềng răng sứ giá bao nhiêu nữa.

Quá trình niềng răng nhờ có sự tham gia của công nghệ này sẽ dễ chịu và thoải mái hơn nhiều cho bệnh nhân. Hoàn toàn không gặp phải những sự cố bất thường cần cấp cứu, không gây đau và tổn thương cho răng cũng như xương hàm sau khi kết thúc điều trị.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả chỉnh nha cuối cùng và không phải băn khoăn về việc niềng răng sứ giá bao nhiêu. Vì dù áp dụng công nghệ hiện đại nhưng trung tâm vẫn áp dụng chính sách giá không chênh lệch hơn giá mắc cài sứ tại các nha khoa khác.

Để biết chính xác niềng răng sứ giá bao nhiêu, bác sĩ cần phải thăm khám kĩ lưỡng, chụp phim x-quang, đo đạc khớp cắn… Từ đó sẽ tư vấn dựa trên tình trạng cụ thể của bạn.

Bạn đang xem: Nieng rang su gia bao nhieu tien?