Niềng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Lượt xem : 464

Câu hỏi

Chào Bác sĩ, răng cháu bị lệch lạc ở cả hai hàm, cháu rất buồn vì hàm răng làm mình kém xinh. Cháu nghe bạn cháu nói là giờ có niềng răng sứ, nhìn sẽ đẹp hơn niềng răng bằng các mắc cài kim loại nên mang niềng sẽ thẩm mỹ hơn. Cháu nhờ bác tư vấn giúp cháu về phương pháp này, niềng răng sứ giá bao nhiêu? (Hà Linh, 19 tuổi, Nha Trang)

Trả lời

Cảm ơn Hà Linh đã tin tưởng và gởi thắc mắc về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi về vấn đề “niềng răng sứ giá bao nhiêu” cụ thể như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý

Đúng như bạn nói việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo cho bệnh nhân trong suốt thời gian mang mắc cài.

>> Răng sứ Emax

nieng-rang-su-gia-bao-nhieu-la-hop-ly
Niềng răng sứ giá bao nhiêu trở thành mối quan tâm của nhiều người

Chi phí cho mắc cài sứ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau do mỗi địa chỉ có những chính sách riêng. Trong những trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc không quá phức tạp thì thời gian và chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng mọc bất thường nghiêm trọng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng sứ theo tiêu chuẩn 5 sao gồm có ba loại niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ–có khóa và niềng răng mắc cài sứ – loại Damon Clear với mức giá hợp lý, tạo điều kiện cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ thẩm mỹ hơn khi đeo so với mắc cài kim loại, vì màu mắc cài sứ gần tương đương với màu răng nên nhìn vào sẽ đỡ lộ và dịu mắt hơn. Hiệu quả của ca niềng răng phụ thuộc và o2 yếu tố quan trọng nhất là vật liệu và tay nghề bác sĩ. Trong đó, vai trò của bác sĩ chiếm tới 90% thành công của ca niềng răng .

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

Hơn nữa khi sử dụng niềng răng sứ bạn ít có cảm giác nhám bám ở vòm miệng vì phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương, các bệnh về răng miệng trong quá trình niềng răng.

nieng-rang-su-dep
Niềng răng sứ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật công nghệ niềng răng tốt nhất, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một điểm đến lý tưởng cho nhu cầu làm đẹp của bạn. Để biết chính xác niềng răng sứ giá bao nhiêu, bạn nên trực tiếp thăm khám để bác sĩ thăm khám và cho giải đáp cụ thể nhất.

>> Làm răng sứ Venus bao nhiêu tiền

>> Răng bị mẻ thì làm sao

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang su gia bao nhieu la hop ly nhat?