Niềng răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn không cần chỉnh?

Lượt xem : 392

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi đang có kế hoạch niềng răng để cải thiện tình trạng hô của mình. Vì công việc yêu cầu giao tiếp nhiều nên tôi muốn niềng răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bác sĩ tư vấn giúp tôi niềng răng sứ giá bao nhiêu? (Minh Châu- 24 tuổi- Quận 7)

Trả lời

>>Nieng rang ham tren

>>niềng răng invisalign ở Sài Gòn

Cảm ơn Minh Châu đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về câu hỏi của bạn “niềng răng sứ giá bao nhiêu”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu có sự dao động khác nhau ở các địa chỉ nha khoa do yếu tố về chính sách giá và tùy vào từng trường hợp phức tạp của răng, mức độ dễ khó của xương hàm bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Trong những trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc không quá phức tạp thì thời gian và chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng mọc bất thường nghiêm trọng. Điều này sẽ được bác sĩ của trung tâm thăm khám và tư vấn cụ thể với từng bệnh nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ưu điểm của niềng răng sứ

Niềng răng sứ dùng các mắc cài bằng nguyên liệu sứ, màu tương đương với màu răng tự nhiên thẩm mỹ hơn khi đeo so với mắc cài kim loại. Sứ được dùng chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không gây kích ứng, ít gờ cạnh hơn mắc cài kim loại nên hạn chế được sự vướng víu khó chịu hay tổn thương đến các mô mềm. Phương pháp này giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít hơn mắc cài kim loại và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu
Niểng răng sứ có những ưu điểm nổi trội

Niềng răng mắc cài sứ ngày càng được cải tiến nên có có khả năng kiểm soát tốt sự dịch chuyển của răng, có độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại. Mắc cài sứ sẽ không bao giờ đổi màu còn nếu bạn mang niềng răng được làm bằng composite hay bằng nhựa qua thời gian ăn nhai sẽ biến màu. Hơn nữa, niềng răng sứ có chi phí tương đối phù hợp nên ngày càng được nhiều người sử dụng.

Niềng răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú ý đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho bệnh nhân. Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài sứ bạn lựa chọn, Bệnh viện sử dụng những loại sứ tốt nhằm đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình đeo niềng, hạn chế được các rủi ro không may xảy ra như bung vỡ mắc cài. Những trung tâm sử dụng các mắc cài không đảm bảo, tay nghề bác sĩ còn non yếu có thể có giá niềng răng sứ rẻ hơn lúc đầu, nhưng nếu xảy ra sự cố, bạn tốn công sức, thời gian và chi phí để làm lại từ đầu.

niềng răng sứ bao nhiêu tiền
Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn có chế độ bảo hành và cam kết về thời gian và kết quả niềng răng đạt được nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Do đó, bên cạnh việc quan tâm niềng răng sứ giá bao nhiêu, bạn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ để chọn cho mình địa chỉ niềng răng sứ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, an toàn và giá thành phù hợp.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về niềng răng sứ giá bao nhiêu, thời gian, quy trình niềng răng sứ bạn vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn kĩ lưỡng nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang su gia bao nhieu la chuan khong can chinh?