Niềng răng ở đâu rẻ mà hiệu quả cao?

Lượt xem : 542

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng hàm trên của tôi bị mọc không đều, cái nhô ra, cái thụt vào trong nên tôi muốn đi niềng lại răng để cải thiện tình trạng răng của mình. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi niềng răng ở đâu rẻ. Cảm ơn bác sĩ! (Linh Chi- 23 tuổi- Bến Tre)

>>niềng răng ở đâu

>>nieng rang gia bao nhieu

Trả lời

Linh Chi thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về thắc mắc của bạn niềng răng ở đâu rẻ, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng ở đâu rẻ?

Niềng răng đã giúp cho ước mơ sở hữu hàm răng đều đặn của nhiều người trở thành sự thật. Tuy nhiên một số người vẫn còn ngại vấn đề niềng răng vì chi phí niềng răng khá cao so với các dịch vụ nha khoa khác. Niềng răng ở đâu rẻ luôn là mối quan tâm của nhiều người.

niềng răng ở đâu rẻ
Niềng răng ở đâu rẻ trở thành mối quan tâm của rất nhiều người

Thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn cố gắng có những điều chỉnh giá hợp lý đi kèm với dịch vụ tốt nhất trong phục vụ khách hàng. Sau đây là bảng giá niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn có thể tham khảo:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Quả thật để tìm được một địa chỉ nha khoa vừa uy tín vừa chi phí hợp lý lại mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị không phải là chuyện dễ dàng. Chi phí niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng của bạn phức tạp như thế nào, phương pháp niềng răng bạn lựa chọn, loại mắc cài hay khí cụ khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau.

Chỉ quan tâm niềng răng ở đâu rẻ đã đủ chưa?

Giá cả là một phần rất quan trọng khi bạn đưa ra lựa chọn địa chỉ niềng răng, niềng răng ở đâu rẻ luôn được quan tâm. Tuy nhiên niềng răng có ảnh hưởng rất lớn đến răng và toàn bộ gương mặt, do đó bên cạnh giá thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ về phương pháp, chất lượng, công nghệ ở nơi bạn dự định niềng răng.

Đội ngũ bác sĩ

Niềng răng là kỹ thuật chuyên sâu đòi hỏi phải được điều trị bởi bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm về chỉnh nha mới có thể thực hiện thành công được. Nhờ các mắc cài và dây chun tạo ra lực di chuyển răng, giúp các bác sĩ có thể sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn nhất. Để ca niềng răng hiệu quả bác sĩ phải có khả năng phán đoán và tiên liệu được hướng và tốc độ dịch chuyển của răng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và tay nghề vững vàng trong chỉnh nha, nơi bạn yên tâm đặt niềm tin niềng răng.

Thiết bị hiện đại

Điều đầu tiên quyết định đến kết quả niềng răng là quá trình chẩn đoán, trước khi gắn mắc cài bác sĩ cần kiểm tra cấu trúc xương, răng. Bạn cần lựa chọn trung tâm nha khoa có hệ thống máy chụp phim, hệ thống đo đạc khớp cắn hiện đại. Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D kiểm tra tình trạng răng.

niềng răng giá rẻ hà nội
Bác sĩ thăm khám, chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D kiểm tra tình trạng răng.

Bệnh viện cũng có trang bị phần mềm phân tích Vceph 3D, đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết về thời gian, kết quả, mức độ dịch chuyển, giúp khách hàng có được kết quả tốt như mong đợi.

Đa dạng các công nghệ niềng răng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cập nhật những công nghệ niềng răng mới nhất, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể chọn niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng bằng khí cụ tháo lắp với các khí cụ có chất lượng tốt. Niềng răng ở đâu rẻ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp niềng răng bạn sử dụng, niềng răng mắc cài kim loại có giá thành rẻ nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đầy đủ các yếu tố để trở thành sự lựa chọn cho bạn khi muốn niềng răng. Trả lời được niềng răng ở đâu rẻ, niềng răng ở đâu an toàn và hiệu quả là bạn có thể chọn được địa chỉ nha khoa cho nhu cầu niềng răng của mình.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang o dau re ma hieu qua cao?