3 cách xác định niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm

Lượt xem : 2653

Niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm vậy bác sĩ? Tôi năm nay đã 30 tuổi, liệu bây giờ tôi đi niềng răng có hiệu quả không? Tôi rất tự ti về hàm răng hô của mình nhưng vì ngại đeo niềng nên cứ chần chừ mãi. (Quỳnh Anh, Sài Gòn)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa kIM. Về thắc mắc niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm của bạn, chúng tôi xin được đưa ra vài tư vấn như sau.

Cách giúp bạn xác định niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm?

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha bác sĩ sẽ đeo mắc cài và dây buộc vào mặt răng cho bạn (bằng kim loại, bằng sứ) và điều chỉnh theo từng giai đoạn. Kết thúc liệu trình bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Hiện TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng và nếu bạn muốn biết niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau:

  • Bạn có thể tạo topic trên các diễn đàn, group nha khoa thảo luận. Với cách này bạn có thể thu được nhiều review chân thực với thông tin nhiều chiều.

3 cách xác định niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm

Bạn có thể tham khảo ý kiến trên các diễn đàn nha khoa hoặc mạng xã hội để tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín

Xem thêm: Nha khoa tốt nhất tại quận 12

  • Bạn có thể vào xem website từng địa chỉ để tìm kiếm thông tin, từ đó lọc cho mình 3-4 nơi mà bạn cảm thấy đáp ứng được các yêu cầu của mình.
  • Cuối cùng muốn xác định chính xác niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm hãy đến trực tiếp nơi đó để thăm khám và kiểm chứng. Bạn có thể xem qua cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, phong cách phục vụ, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

3 cách xác định niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm 2

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để thăm khám và kiểm chứng về các yếu tố cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng mắc cài uy tín tại Tp HCM

Tại TP Hồ Chí Minh Nha khoa KIM có nhiều cơ sở nằm ở các quận 1, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh…Tùy vào vị trí địa chỉ của bạn, bạn có thể di chuyển đến những nơi đó để thăm khám và điều trị.

3 cách xác định niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm 3

Nha khoa KIM là một trong địa chỉ nha khoa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm? Nha khoa KIM sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng. Tại đây bạn có thể trải nghiệm các kỹ thuật niềng răng mắc cài tiên tiến nhất:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Bác sĩ sẽ niềng mắc cài kim loại vào mặt răng. Hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ dàn trải và tác dụng lực nắn chỉnh răng cố định, giúp răng dịch chuyển đúng liệu trình, không lo sai khác…
  • Niềng răng mắc cài sứ: Kỹ thuật này cũng giống như với kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống, chỉ khác là lực tác động nhẹ hơn và mang tính hiệu quả cao hơn.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong: Thay vì gắn khí cụ ở bên ngoài răng như các kỹ thuật truyền thống, nẹp răng mặt trong gắn hệ thống mắc cài, dây cung ở mặt trong của răng nên tính thẩm mỹ của nó cao hơn.

3 cách xác định niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm 3

Khách hàng thực niềng răng tại Nha khoa KIM

Với những giải đáp trên đây hi vọng bạn Quỳnh Anh đã biết niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại tphcm. Nha khoa KIM với kinh nghiệm 15 năm hoạt động sẽ giúp bạn chỉnh nha đẹp, an toàn.

Bạn đang xem: 3 cach xac dinh nieng rang mac cai o dau uy tin tai tphcm