Niềng răng invisalign tại Sài Gòn ở đâu uy tín?

Lượt xem : 498

Câu hỏi

Chào bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em nơi niềng răng invisalign tại Sài Gòn? Em muốn niềng răng từ lâu mà ngại các mắc cài, nay biết đến niềng răng invisalign vừa đạt hiệu quả chỉnh nha cao, vừa đảm bảo thẩm mỹ ngay trong quá trình đeo niềng. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Anh, 24 tuổi, Quận 4)

Trả lời

Minh Anh thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về thắc mắc về “niềng răng invisalign tại sài gòn”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

>>niềng răng thưa giá bao nhiêu

>>niềng răng hô giá bao nhiêu

Invisalign là công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến, giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại những răng nằm không đúng vị trí trên cung hàm về đúng vị trí của mình bằng những khay trong suốt. Nhờ đó, phương pháp này đáp ứng được cả nhu cầu thẩm mỹ, không làm bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Cách chọn lựa địa chỉ niềng răng invisalign tại Sài Gòn

Phương pháp niềng răng Invisalign ngày càng được áp dụng phổ biến vì phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người, số lượng các trung tâm nha khoa niềng răng invisalign cũng tăng lên. Do đó, khá nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn lựa địa chỉ niềng răng invisalign tại sài gòn có chất lượng tốt.

niềng răng invisalign tại Sài Gòn
Lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign tại Sài Gòn rất quan trọng với kết quả niềng răng

Để đạt được hiệu quả, các bước niềng răng invisalign phải đảm bảo chuẩn xác từ khi bắt đầu thăm khám, kiểm tra và xác định nguyên nhân, lộ trình điều trị đến gắn các khay niềng. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở điều trị để có được sự đảm bảo cao nhất về an toàn, chất lượng.

Để trở thành 1 địa chỉ uy tín niềng răng invisalign tại Sài Gòn cần hội đủ các yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, có kinh nghiệm và tay nghề trong điều chỉnh nha khoa.
  • Cơ sở vật chất tốt, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chỉnh nha.
  • Thực hiện đúng quy trình niềng răng invisalign chuẩn,
  • Hệ thống vô trùng đảm bảo, tránh các trường hợp lây nhiễm chéo khi niềng răng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ uy tín niềng răng invisalign tại Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, là một địa chỉ uy tín trong thẩm mỹ chỉnh nha, niềng răng invisalign tại Sài Gòn.

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn cập nhật và trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho quá trình niềng răng. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT. Kết quả phim chụp phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu cần khắc phục của răng từ đó bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

niềng răng invisalign tại TP.HCM
Máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu

– Bác sĩ sẽ lập một phác đồ niềng răng 3D chi tiết và chính xác cho khách hàng trước khi thực hiện. Phác đồ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng.

– Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

– Việc thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D, mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống khay niềng răng không mắc cài invisalign.

niềng răng không mắc cài
Lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nếu còn bất kì thắc mắc gì về niềng răng invisalign tại Sài Gòn bạn đừng ngần ngại mà hãy đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tìm hiểu kĩ hơn, đồng thời được bác sĩ tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang invisalign tai Sai Gon o dau uy tin?