Niềng răng hô trong bao lâu đạt hiệu quả?

Lượt xem : 265

Niềng răng hô là dịch vụ nha khoa phổ biến giúp khách hàng giải quyết được hiệu quả khuyết điểm hô, lấy lại hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi tắn. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu quy trình niềng răng hô? thời gian niềng răng hô? để an tâm hơn khi sử dụng phương pháp chỉnh nha niềng răng nhé!


Niềng răng hô trong bao lâu?

Đối với phương pháp niềng răng thì dù là điều trị cho các bệnh như: niềng răng hô, móm, lệch lạc,… thì khó có thể xác định cụ thể thời gian điều trị, bởi thời gian điều trị niềng răng phụ thuộc vào cấu trúc hàm, cùng độ di chuyển răng của mỗi người và sự tuân thủ theo bác sĩ nha khoa.

Lưu ý khi tiến hành niềng răng hô?

Để không còn phải e ngại vấn đề niềng răng có đau không hay niềng răng có nguy hiểm không? các bạn hãy lưu ý những điều chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Lựa chọn nha khoa uy tín

Niềng răng không gây nguy hiểm cho con người nhưng có thể khiến chúng ta gặp phải một số biến chứng làm giảm sút sức khỏe răng miệng. Thế nên, điều đầu tiên cần quan tâm trước khi tiến hành niềng răng chính là lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín – nơi có đội ngũ Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi và cơ sở vật chất hiện đại..

  • Chế độ chăm sóc khoa học

Khi niềng răng chỉnh nha, chế độ chăm sóc răng miệng phải cầu kì hơn theo hướng dẫn của bác sĩ, bao gồm: khám răng định kỳ, đánh răng theo hướng dẫn, hạn chế ăn thức ăn dai và cứng,…Có như vậy, hàm răng mới nhanh chóng đều đẹp và chắc khỏe theo thời gian.

Niềng răng hô nhẹ nhàng và nhanh chóng sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho tất cả những ai muốn khắc phục tình trạng hô móm mà không cần phẫu thuật đau đớn. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy liên hệ tới Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn kĩ lưỡng nhé!


Bên cạnh dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt như: cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, cạo vôi răng, trám răng… Là địa chỉ lý tưởng giúp bạn bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho hàm răng và nụ cười.

Bạn đang xem: Nieng rang ho trong bao lau dat hieu qua?