Niềng răng hô hàm trên – Giúp khắc phục hô răng hiệu quả

Lượt xem : 374

Niềng răng hô hàm trên là giải pháp chỉnh nha đã xuất hiện từ rất lâu, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới. Bởi vì, niềng răng mang lại hiệu quả chỉnh răng rất cao, sau khi kết thúc ca điều trị thì bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẵn và thẳng hàng.

>>> Tham khảo địa chỉ niềng răng uy tín nhất

Những đặc điểm thường gặp của răng hô hàm trên

Răng hô là một dạng bệnh lý về răng – hàm – mặt rất phức tạp và khó điều trị. Biểu hiện thường thấy:

– Răng bị chìa ra phía trước: Khi nói đến đặc điểm này thì hầu hết ai cũng đồng ý vì dây là đặc điểm phổ biến. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

– Cung hàm sẽ hẹp, nổi bật các răng cửa: Đối với những bệnh nhân có cung hàm hẹp, thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, nổi bất  là hai răng cửa, sẽ thấy hô nhiều hơn. Trong những trường hợp này, Bác sĩ sẽ  rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.

– Môi căng, hàm dưới lùi: Đặc điểm này khó nhận biết, nhiều bệnh nhân luôn than phiền rằng mình đang bị hô như không thể giải thích hô như thế nào.

Người bị hô, vẩu thường gặp nhiều khó khăn trong ăn uống và giao tiếp, thậm chí khuôn mặt có thể bị biến dạng nếu bị hô ở mức độ nặng. Vì thế, niềng răng hô hàm trên là việc làm rất cần thiết, nhằm bảo vệ sức khỏe cơ thể và cải thiện diện mạo.

>>> Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Niềng răng hô hàm trên
Niềng răng hô hàm trên là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục tình trạng hô, vẩu.

Niềng răng hô hàm trên nhanh nhất với công nghệ 3M UGSL

Sở dĩ công nghệ có thể tạo ra hiệu quả niềng răng hô hàm trên nhanh nhất là do sử dụng thế hệ mắc cài linh động nhất hiện nay, với độ lưu trữ lực tối đa, cho khả năng tạo lực kéo chỉnh răng ổn định và rất bền bỉ. Nhờ thế, các răng di chuyển nhanh hơn, theo đúng mong muốn của bác sỹ điều trị. Răng sớm đi vào vị trí thẩm mỹ hơn, đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với nhau. Răng cửa được kéo lui vào trong và tương quan hài hòa với hàm răng dưới tạo nên khớp cắn chuẩn tỷ lệ chuẩn.

>>> Thời gian niềng răng mất bao lâu

Mắc cài được thiết kế bền bỉ nên cho khả năng kéo răng không sai khác, đồng thời không xảy ra các tình huống bung tuột mắc cài cần xử lý nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.  Công nghệ 3M UGSL giúp niềng răng hô hàm trên nhanh nhất nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Công nghệ giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

– Nhờ phần mềm phân tích thông minh Dolphin 11.7 mà hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị.

– Niềng răng đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, đồng thời giúp bạn giảm thiểu số lần đến thăm khám bác sĩ đột xuất.

– Lực tác dụng lên răng đều đặn, vì thế kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Đây là những ưu điểm vượt trội mà các biện pháp niềng răng thông thường khó có thể hội tụ đầy đủ được để giúp niềng răng hô hàm trên nhanh nhất giống như công nghệ 3M UGSL.

Nha Khoa KIM với đội ngũ bác sĩ răng – hàm – mặt giỏi, có chuyên môn sâu, cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại và tân tiến, “cam kết” sẽ mang đến cho bạn ca niềng răng hô hàm trên an toàn, hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang ho ham tren - Giup khac phuc ho rang hieu qua