Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 443

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Xin cho em hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ạ? Tình hình là hàm răng em mọc rất chìa ra phía trước rất nhiều, khi ăn uống em gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, em luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Do đó, em muốn niềng răng hô nhưng không biết niềng răng hô bao nhiêu tiền hiện nay. Bác sĩ tư vấn giúp em (Nguyễn Việt Lập – 18 tuổi – Long An)

>>> Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Chào Việt Lập! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình về cho chúng tôi. Với thắc mắc “Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha Khoa KIM xin được trả lời như sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng khá đặc biệt, không chỉ là bởi độ phức tạp của kỹ thuật mà còn ở hướng điều trị áp dụng cho mỗi người có thể không giống nhau. Ngoài ra, tuy cùng niềng bằng mắc cài nhưng không phải ai cũng có sự lựa chọn tương tự nhau. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu tiền và sự chênh lệch chi phí điều trị ở các ca niềng răng khác nhau. Dưới đây là bảng giá niềng răng hô tại Nha Khoa KIM để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Ngoài bảng giá niêm yết trên, Nha Khoa KIM thường xuyên có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng nói riêng và các dịch vụ nha khoa khác tại Trung tâm nói riêng. Vì thế, bạn không cần qua lo lắng vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu tiền.

>>> Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn

Qua bảng giá có thể thấy, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền không chỉ có một mức chi phí cố định. Nó tùy thuộc vào việc bệnh nhân niềng răng bằng loại mắc cài nào. Nếu dùng mắc cài tự buộc, chi phí niềng răng sẽ khá cao do đây là loại mắc cài có tính năng rất linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Hiệu quả niềng răng đạt được khi dùng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Niềng răng hô giá bao nhiêu
Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Như vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức chi phí này cao hay thấp. Ngoài ra, sự phức tạp răng hô khiến cho khi diều trị, buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác như trụ mini vit thì sẽ có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng cao hơn.

Trong những trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không chỉ bị hô do răng mà còn do xương hàm thì chi phí điều trị càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật khá tốn kém.

Do đó, việc bạn của bạn đều niềng răng nhưng giá niềng răng khác nhau là việc dễ hiểu. Nếu bạn niềng răng có thể chi phí cũng sẽ khác như thế, điều này phụ thuộc chủ yếu vào chính tình trạng răng hô và sự lựa chọn khí cụ của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin hữu ích trước khi bước vào quá trình điều trị răng hô rồi. Hãy liên hệ với Nha Khoa KIM nếu bạn cần sự trợ giúp nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang ho gia bao nhieu tien?