Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

Lượt xem : 733

Câu hỏi

Chào bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn! Tôi muốn hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất ạ? Răng tôi bị hô hàm trên, tôi dự định đi niềng răng nhưng chưa biết mức giá như thế nào, rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Ngọc Hoa-25 tuổi- Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giúp lấy lại vẻ đẹp cho nụ cười
Niềng răng giúp lấy lại vẻ đẹp cho nụ cười

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

>>bảng giá chỉnh răng thưa

Kỹ thuật niềng răng có nhiều cách thức, đa dạng về khí cụ niềng răng tùy theo tình trạng răng và nhu cầu mà bác sĩ lựa chọn sẽ phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Bạn có thể được tư vấn sử dụng từ các loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài được cải tiến như mắc cài mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao hay mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị. Đồng thời, trước khi tiến hành các kĩ thuật chỉnh nha chuyên sâu, bác sĩ sẽ thực hiện một số thăm khám, chụp Xquang … để hiểu rõ về cấu trúc răng, nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi điều trị.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền
Niềng răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào kỹ thuật niềng răng

Sự khác nhau về các phương pháp, kĩ thuật niềng răng dẫn đến sự dao động trong giá thành niềng răng-chỉnh nha, niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng có sự chênh lệch giữa các trung tâm nha khoa. Chọn lựa được trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao, quá trình theo dõi và điều trị sâu sát sẽ giúp răng bạn di chuyển đều đặn, đúng vị trí mong muốn, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn với tương quan hàm thẩm mỹ nhất.

Bảng giá niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trung tâm chủ trương áp dụng chính sách giá ưu đãi và tiết kiệm nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn nên có sự tính toán kỹ để lựa chọn đúng và phù hợp nhất. Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền hoặc về kỹ thuật niềng răng cụ thể cũng như đặc điểm các loại mắc cài, bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn theo các thông tin chi tiết bên dưới, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu tien? Bang gia chuan