Niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ niềng răng mới nhất?

Lượt xem : 416

Niềng răng là kĩ thuật chỉnh nha phức tạp, là phương pháp tối ưu để chỉnh hình khớp cắn về đúng trật tự thẩm mỹ và tỷ lệ. Tuy vậy, nhiều người vẫn băn khoăn niềng răng đẹp cỡ nào, chưa hiểu hết hiệu quả của việc niềng răng.

>>khi niềng răng nên ăn gì

Hiệu quả niềng răng, niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng là sử dụng các loại mắc cài, dây cung cùng các khí cụ chuyên dụng kết hợp với lực điều chỉnh từ bác sĩ qua thời gian để tạo ra sự dịch chuyển từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn. Bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân, dự đoán về hướng dịch chuyển, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị di chuyển của răng đúng như dự định.

Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn. Sau khi niềng răng, bạn sẽ giải quyết được các khiếm khuyết ở hàm như răng móm, vẩu, khập khểnh, mọc ngầm, răng thưa… với tỷ lệ thẩm mỹ cao nhất.

niềng răng đẹp cỡ nào
Niềng răng đẹp cỡ nào trở thành mối quan tâm của nhiều bệnh nhân

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tháo lắp. Niềng răng không mắc cài tháo lắp dễ dàng, thoải mái trong ăn uống, mang tính thẩm mỹ cao…nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Niềng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa khó thực hiện, nhưng khi đã thực hiện được thì băn khoăn niềng răng đẹp cỡ nào sẽ không còn là vấn đề lớn vì kết quả sau khi niềng răng mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn cả giá trị thẩm mỹ.

Niềng răng không chỉ mang đến cho bạn hàm răng đẹp mà còn nhiều giá trị khác nữa. Khuôn răng đều đẹp giúp cho khuôn miệng của bạn hài hòa và thẩm mỹ hơn với khuôn mặt, nụ cười rạng rỡ hơn. Răng đều cũng giúp bạn tránh được những nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng dễ dẫn đến hỏng răng, mất răng là sâu răng, viêm nha chu, túi nha chu,…

Niềng răng đẹp cỡ nào tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện là địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực chỉnh hình hàm mặt, nhất là niềng răng, chỉnh sửa sai lệch khớp cắn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm nha khoa uy tín. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt chỉnh nha có thể điều trị những trường hợp sai lệch hàm nghiêm trọng nhất. Sau khi niềng răng bạn sẽ nhận thấy rõ nhất niềng răng đẹp cỡ nào, không hề uổng phí công sức đầu tư của bạn.

Các hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

niềng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ
Sự thay đổi của bệnh nhân sau quá trình niềng răng
trước và sau khi niềng răng
Niềng răng đẹp cỡ nào đã có câu trả lời

Để hiểu rõ niềng răng đẹp cỡ nào, niềng răng mang lại những giá trị nào bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tùy mỗi trường hợp các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp niềng răng thích hợp nhất với nhu cầu của bạn, giúp bạn có được hàm răng vừa thẩm mỹ, vừa khỏe mạnh.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng rang dep co nao voi cong nghe nieng rang moi nhat?