Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Lượt xem : 472

Niềng răng là giải pháp giúp bạn có được hàm răng thẳng hàng, khỏe mạnh và đều đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lo lắng không biết niềng răng có hại cho sức khỏe không? Để biết niềng răng có hại cho sức khỏe không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Câu trả lời đầy đủ nhất cho thắc mắc niềng răng có hại cho sức khỏe không là niềng răng không có hại cho sức khỏe nếu chúng ta vận dụng đúng để phát huy được hết những giá trị của kỹ thuật này. Ngược lại, niềng răng sẽ trở thành có hại nếu như áp dụng sai và không đảm bảo.

>>> Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng vốn không có hại vì: Chỉ di chuyển răng không gây ra xâm lấn tới răng, nướu và xương hàm. – Lực kéo làm di chuyển răng là rất nhỏ không ảnh hưởng xấu đến răng miệng. – Sau niềng chỉnh, răng sẽ đều đẹp hơn và giúp ngăn ngừa bệnh lý hiệu quả.

Niềng răng chỉ có hại khi: Dùng lực kéo răng không phù hợp gây đau khi răng di chuyển. – Quá trình kiểm soát và theo dõi chỉnh nha không tốt, áp dụng kỹ thuật không đảm bảo. – Chăm sóc răng miệng trong khi niềng răng không đảm bảo gây ra bám đọng cặn thức ăn gây ra cao răng, sâu răng. Do đó, có thể rút ra kết luận là nếu muốn giải tỏa hoàn toàn băn khoăn về việc niềng răng có hại cho sức khỏe không tốt nhất nên niềng răng ở địa chỉ nha khoa uy tín có bác sỹ chỉnh nha giỏi và công nghệ hiện đại. Chỉ như thế mới có thể hạn chế được những nguy cơ xấu có thể phát sinh.

Niềng răng có hại cho sức khỏe không?
Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Công nghệ niềng răng an toàn, không đau, không biến chứng

Thực tế trên đây đang được kiểm chứng rất nhiều ca chỉnh nha tại Nha khoa KIM. Khi được ứng dụng công nghệ Niềng răng hiện đại 3M UGSL và do bác sỹ giỏi đảm trách thực hiện thì kết quả niềng chỉnh rất khả quan, tỷ lệ thành công cao, không hề gặp phải các tình huống như đau, cấp cứu do bung bật mắc cài, không phát sinh thêm thời gian, cũng không bị yếu răng trong và sau điều trị.
Cụ thể hơn về công nghệ này, bạn có thể tham khảo chi tiết ở đường dẫn sau: Đặc biệt, bác sỹ của Nha khoa KIM đều đã trải qua nhiều năm đào tại chuyển sâu về chỉnh nha theo tiêu chuẩn trình độ Quốc tế tại Pháp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bác sỹ có thể đảm bảo chỉnh răng cho bạn được tốt nhất, bạn không cần lo lắng vấn đề niềng răng có hại cho sức khỏe không.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng có hại cho sức khỏe không, bạn đã có thể hoàn toàn xóa tan nỗi lo lắng của mình để bước vào ca điều trị rồi. Hãy liên hệ với Nha Khoa KIM để được bác sĩ tư vấn nhé.

Xem thêm : http://benhvienniengrang.com/chi-phi-nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-tien/

Bạn đang xem: Nieng rang co hai cho suc khoe khong?