Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền “giá chuẩn”

Lượt xem : 529

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng cháu khá đều, chỉ có mỗi hai cái răng cửa là mọc lệch, hơi vênh ra. Cháu định niềng hai răng cửa cho răng đẹp, bác sĩ cho cháu hỏi niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ!(Hoàng Quân-21 tuổi- Kiên Giang)

Trả lời

>>niềng răng có hôn được không

>>răng khểnh là đẹp hay xấu
Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với những thông tin mà em cung cấp, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền” của em như sau:

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng phức tạp của cấu trúc răng và loại khí cụ nha khoa mà bạn sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Đối với trường hợp hai răng cửa bị vênh ra, việc niềng răng là phương pháp thích hợp cải thiện khiếm khuyết, điều chỉnh hai răng về đúng vị trí, đều đặn trên khuôn hàm.Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định bạn niềng cả 1 hàm hoặc 2 hàm, vì niềng 2 răng cửa không thể mang lại hiệu quả tối ưu. Quá trình răng cửa dịch chuyển cũng sẽ tác động đến các răng bên cạnh, gây ra ảnh hưởng đến khớp cắn, do đó niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền cần được sự thăm khám của bác sĩ để định giá đúng nhất.

Ưu điểm của niềng 2 răng cửa

Hai răng cửa nằm ở mặt tiền của hàm răng, do đó răng cửa bị hô, thưa hay mọc lệch đều ảnh hưởng rất lớn thẩm mỹ khuôn mặt và còn gây trở ngại cho việc ăn nhai vì răng cửa đảm nhận chức năng cắn của hàm.

Khi cần niềng 2 răng cửa, bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp gắn trực tiếp lên răng, chúng sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm, răng thẳng đều và ngay ngắn hơn. Niềng răng cửa thành công mang lại rất nhiều lợi ích như:

niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền
Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng và loại khí cụ sử dụng

– Răng cửa được nắn chỉnh, dịch chuyển về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười

– Sở hữu một hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

– Niềng 2 răng cửa kéo theo sự thay đổi khuôn hàm của bạn, làm khuôn mặt trở nên hài hòa hơn

– Giúp chức năng ăn nhai tốt hơn, răng cửa dễ dàng cắn thức ăn

– Vệ sinh 2 răng cửa và cả hàm răng thuận lợi hơn, thức ăn giắt vào 2 răng cửa được làm sạch đơn giản

– Bảo vệ sức khỏe nha hàm luôn khỏe mạnh

– Giúp việc phát âm chuẩn xác hơn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng tập trung phát triển công nghệ, đội ngũ bác sĩ để bệnh nhân được trải nghiệm kỹ thuật niềng răng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Bệnh viện đầu tư thiết bị chụp X-quang kỹ thuật số nhằm xác định tình trạng răng chuẩn xác, từ đó lên lộ trình niềng răng hiệu quả nhất. Lúc này bác sĩ có thể biết được 2 răng cửa của bạn đang phát triển theo hướng nào, nếu chỉ niềng 2 răng cửa thì có ổn không hay cần niềng cả hàm, từ đó chọn lựa công nghệ niềng răng, xác định mức giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền.

giá niềng 2 răng cửa
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy về chất lượng và giá cả dịch vụ

Hi vọng bài viết giải quyết được phần nào câu hỏi niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền của bạn, nếu còn bất kì thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc nhanh nhất, và chính xác nhất là đến gặp bác sĩ tại Bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Nieng 2 rang cua het bao nhieu tien "gia chuan"