Nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không?

Lượt xem : 469

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tình hình là em mọc răng khôn đã hơn 1 tháng nhưng tình trạng đau nhức và sưng tấy ở vị trí mọc răng vẫn không thấy giảm bớt. Điều này khiến em rất khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, nên em muốn nhổ bỏ nó. Vậy bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không ạ? Em xin cám ơn ( Đinh Thị Mỹ Hương, Quảng Bình, 25 tuổi).

Trả lời

Thân chào Mỹ Hương! Nha Khoa KIM xin cám ơn bạn đả tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau.

Nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn là một tiểu phẩu có kỹ thuật khá đơn giản trong nha khoa, giúp loại bỏ hoàn toàn chiếc răng khiếm khuyết hoặc bị hư hỏng ra khỏi cung hàm. Nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố: tay nghề và chuyên môn của bác sĩ, công nghệ nhổ răng tại trung tâm nha khoa.

Ca nhổ răng khôn sẽ hoàn toàn không gây đau đớn và nguy hiểm cho bệnh nhân nếu: bác sĩ thực hiện có tay nghề giỏi và chuyên sâu về răng hàm mặt, trung tâm nha khoa áp dụng công nghệ nhổ răng khôn tân tiến và hiện đại. Đây là những yếu tố giúp đảm bảo ca nhổ răng sẽ luôn diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ được tìm thấy tại những địa chỉ nha khoa có uy tín và chất lượng cao. Vì vậy, trước khi nhổ răng khôn bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin về trung tâm nha khoa mà bản thân sẽ đến điều trị.

nhổ răng khôn có đau không
Nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không?

Nhổ răng không đau, không gây nguy hiểm tại Nha Khoa KIM

>>nhổ răng hàm trên có nguy hiểm không

Khi thực hiện nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm vì chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiêm: Tất cả các ca nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM luôn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu về lĩnh vực răng hàm mặt và đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Do đó, bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nhổ răng.

Áp dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau, không gây nguy hiểm: Hầu hết bệnh nhân đều có chung một nỗi lo lắng là không biết nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không? Tuy nhiên, khi nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

nếu nhổ răng khôn có đau không
Nhổ răng khôn không đau nhức, không gây biến chứng nguy hiểm bằng máy siêu âm Piezotome

Với công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại hàng đầu của Mỹ, chiếc răng sẽ được loại bỏ ra khỏi xương hàm rất dễ dàng bằng các mũi khoan siêu âm rất mỏng , mảnh chỉ khoảng 0.3mm-0.6mm và rung theo tần số sóng siêu âm. Bác sĩ sẽ sử dụng các mũi khoan này, di chuyển nhẹ nhàng xung quanh chân răng, làm đứt toàn bộ các dây chằng nha chu neo giữ chân răng và sau đó răng được lấy ra rất dễ dàng. Ưu điểm khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome:

-Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình điều trị.

-Không gây ra biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Không làm tổn thương đến dây thần kinh và các mạch máu xung quanh chân răng.

-Ca nhổ răng khôn diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 10-15 phút/răng.

-Giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm sau khi nhổ răng.

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi ở trên, bạn Mỹ Hương đã hoàn toàn xóa tan nỗi lo lắng về vấn đề “nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không” rồi. Nếu chiếc răng khôn gây ảnh hưởng nhiều đến cuốc sống của bạn thì hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để nhổ bỏ càng sớm càng tốt nhé.

Bạn đang xem: Nho rang khon co dau khong, co nguy hiem khong?