Nha khoa uy tín – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lượt xem : 937

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm hoạt động theo luật danh nghiệp Việt Nam, đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa và phẫu thuật hàm mặt Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP..

nha khoa uy tin
Ban Giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cùng 03 đối tác nước ngoài đến từ Mỹ (Đầu tiên bên trái); Singapore (Đầu tiên Bên Trái) và Úc (Thứ 2 từ trái sang) cắt băng khánh thành mừng khai trương Khu kỹ thuật cao 3D

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng hiện đại điều trị các dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao với ứng dụng công nghệ 3D, bác sĩ nha khoa chuyên sâu giỏi, tay nghề cao để cạnh tranh với các nước trong khu vực khi mà hiệp định TPP có hiệu lực vào năm 2017 là lúc mà những “ông trùm” các tập đoàn y tế ào ạt vào Việt Nam thì chúng ta đã đứng vững và dẫn đầu.

benh vien nha khoa
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thành lập tại Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam do sở Kế Hoạch đầu tư Tp. HCM cấp phép
trung tam nha khoa
Giấy phép do thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thị Xuyên Hà Nội ký cho phép Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Giấy phép do thứ trưởng bộ y tế Nguyễn Thị Xuyên Hà Nội ký cho phép Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoạt động sau khi nhận được sự chấp thuận của giám đốc sở y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh và sự đồng ý chủ trương thành lập BV của Phó chủ tịch UBNN TP.HCM Hứa Ngọc Thuận

bác sĩ răng hàm mặt
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại số 49 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM là khu điều trị công nghệ cao về ngành nha khoa nói riêng và Răng hàm mặt nói chung.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là khu điều trị các dịch vụ nha khoa  kỹ thuật cao

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi thực hiện điều trị tất cả các dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao
– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ưng dụng các công nghệ LAb 3D trong đều trị và chăm sóc răng miệng
– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đào tạo kỹ năng lâm sàng cho các bác sĩ tại các phòng khám nha khoa
– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nghiên cứu và báo cáo các đề tài về nha khoa và ứng dụng lâm sàng.

nha khoa
Bác sĩ thực hiện thăm khám nha khoa cho bệnh nhân với trang thiết bị kỹ thuật cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành với từng chuyên môn sâu như cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt,… trong khi đó phòng khám nha khoa bị giới hạn chuyên môn và thực hiện các kỹ thuật đơn giản.

goi ngu bac si nha khoa
Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Răng hàm Mặt Sài Gòn

– Khi phòng khám nha khoa tại các tỉnh thành không đủ chuyên môn thực hiện các kỹ thuật cao trong ngành nha khoa thì chuyển lên Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện.

– Với chức năng đào tạo nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi tiếp nhận, chuyển giao và đào tạo chuyên môn sâu cho bác sĩ nha khoa như cấy ghép implant, ghép xương, ghép nướu, kỹ thuật niềng răng tăng trưởng của Mỹ, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ 3D của Nhật, phẫu thuật chỉnh nha của Mỹ, Úc, …

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nghiên cứu, báo cáo khoa học và đưa vào ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ trên thế giới, đồng thời giúp các bác sĩ đưa những nghiên cứu của Việt Nam ra thế giới.

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nên tất cả các điều trị nha khoa đều được hỗ trơ bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nên đạt được tính thẩm mỹ đẹp toàn diện trong ngành nha khoa.

  • bs-tham-my-han-quoc-kim1
    Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nên tất cả các điều trị nha khoa đều được hỗ trơ bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nên đạt được tính thẩm mỹ đẹp toàn diện trong ngành nha khoa.

Tác quyền hình thức thể hiện Logo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Khu kỹ thuật cao 3D đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong ngành Y tế Việt Nam nói chung và ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam nói riêng từng bước ngang tầm với các nước trên thế giới. Mới đây vào ngày 14/1/2016 chủ sở hữu Công ty TNHH Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Ông Sử Duy Bin, tác giả của tác phẩm hình thức thể hiện Logo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

giay chung nhan nha khoa
Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện thương hiệu Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn uy tín tại TP.HCM Việt Nam

Phòng pháp chế của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phòng pháp chế bao gồm những nhân sự luật sư, cử nhân luật đạt loại giỏi của trường đại học và các thành viên khác có nhiệm vụ tư vấn về mặt pháp lý và các qui định về quyền lợi của khách hàng theo qui định của luật pháp Việt Nam để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng. Đối với khách hàng hàng nước ngoài luật sư quốc tế của chúng tôi có thể nói được hai ngôn ngữ Anh Pháp sẽ tư vấn quyền lợi hợp pháp của khách hàng liên quốc gia

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hoạt động và phát triển trên 15 năm trong ngành nha khoa, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại công nghệ nước ngoài cùng với quy trình thực hiện cấy ghép chuẩn và vượt bậc sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu bệnh nhân khi tới thăm khám và thực hiện.

Bạn đang xem: Nha khoa uy tin - Benh Vien Rang Ham Mat Sai Gon