Nha khoa chất lượng, đáng tin cậy tại quận 11

Lượt xem : 386

“Chào bác sĩ, tôi hay đi khám tại Nha Khoa KIM của mình nhưng gần đây tôi chuyển nhà sang quận 11 nên muốn tìm địa chỉ nha khoa của mình tại đây. Không biết có nha khoa uy tín tại quận 11 của mình tại khu vực này hay không? Cám ơn bác sĩ. (Trang Thục-tp.HCM).”

***Tin liên quan

>>Nha khoa quận Tân Phú: http://nhorangkhon.net/nha-khoa-nao-tot-tai-quan-tan-phu-tp-hcm/

Chào chị Trang Thục! Trước tiên, xin cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẽ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Về câu hỏi “nha khoa nào tốt tại quận 11 hiện nay” của chị, trung tâm xin được giải đáp chi tiết như sau:

Địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 11? – Tiêu chí đánh giá

Nha khoa Quận 11

nha khoa quận 11 có uy tín không?

Hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành răng hàm mặt thì số lượng trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, chất lượng của những trung tâm này lại không được kiểm duyệt chặt chẽ.

Vì thế, tình trạng nha khoa kém chất lượng hoạt động tràn lan trên địa bàn Tp.HCM là chuyện thường thấy. Do đó, để biết được địa chnha khoa nào tốt tại quận 11 nói riêng và tại các quận huyện lân cận nói chung, chị cần dựa vào các tiêu chí đánh giá sau đây:

Đội ngũ bác sĩ: Hãy nên nhớ, bác sĩ chính là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bạn. Do đó, nếu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 thì phải quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đã trải qua các khóa đào tạo bài bản và chuyên sâu về răng hàm mặt, được bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề.

Hệ thống trang thiết bị – máy móc nha khoa: Ngày nay, việc áp dụng công nghệ, thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại vào trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị là rất cần thiết, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và đạt được kết quả như mong muốn. Vì thế, trung tâm nha khoa uy tín, có chất lượng tốt phải đáp ứng được yêu cầu này.

Vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ: Nhằm tránh tình trạng lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi B, C… trung tâm nha khoa cần tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn và vô trùng dụng cụ nha khoa theo quy định của bộ y tế. Tất cả dụng cụ cần được vệ sinh, ngâm rửa và hấp vô trùng ở nhiệt độ cao, đảm bảo có thể tiêu diệt hoàn toàn mầm móng gây bệnh. Đây là yếu tố quan trọng giúp chị biết nha khoa nào tốt tại quận 11 hiện nay.

Chế độ bảo hành dịch vụ, chăm sóc khách hàng: Trung tâm nha khoa cần có chế độ bảo hành dịch vụ, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và khiếu nại với thái độ lịch sự.

Thông qua những tiêu chí đáng giá ở trên, một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp.HCM mà bạn nên lựa chọn chính là Nha Khoa KIM. Đây là trung tâm chăm sóc răng miệng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, sở hữu hệ thống máy móc – thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất thế giới, xây dựng quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, luôn kiểm soát tốt vấn đề lây nhiễm chéo và vô trùng dụng cụ… Nha khoa KIM đã thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ lấy lại nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh.

Với những chia sẻ trên đây rất hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11. Cám ơn bạn lần nữa vì đã tin tưởng Nha Khoa KIM.

>>Nguồn: http://nhorangkhon.net/nha-khoa-quan-11-co-tot-khong/

Bạn đang xem: Nha khoa chat luong, dang tin cay tai quan 11