Nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ bạn nên biết

Lượt xem : 750
Đính đá vào răng hiện nay đã rất quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ, giúp bạn có hàm răng đẹp, độc đáo và vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên, những nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ vẫn xảy khá nhiều, vậy làm cách nào để có thể hạn chế và khắc phục được tình trạng này.

Nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ bạn nên biết

Có thể nói rằng, đính đá vào răng đang là dịch vụ làm đẹp độc đáo được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, vừa giúp răng thêm phần nổi bật lại sang trọng, thể hiện cá tính bản thân. Tuy nhiên, những nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng đến răng thật và sức khỏe người dùng.

Vậy, những nguy cơ đá đính răng giá rẻ đó là gì? Trên thực tế, việc lựa chọn đá đính lên răng giá rẻ bán tràn lan ngoài thị trường có thể gây nhiều ảnh hưởng khác nhau đến tình trạng răng miệng:

 Đá kém chất lượng sẽ gây hại đến răng thật, có thể gây kích ứng răng khiến răng bị ê buốt khi ăn uống.

 Đá giá rẻ dễ bị xỉn màu theo thời gian, có độ trong và bóng kém.

 Dễ gãy, vỡ, nứt, trầy xước trong quá trình sử dụng.

 Thời gian tồn tại không bền, đá dễ bị bong tróc khi đính vào răng.

Xem thêm: Gắn đá vào răng bao nhiêu tiền , gắn đá lên răng 

Nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ

Những nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ xảy ra khá phổ biến.

Bên cạnh đó, việc thực hiện gắn đá lên răng tại các cơ sở nha khoa không có uy tín, kỹ thuật đính đá sơ sài, kém chất lượng, sử dụng phương pháp cũ cũng góp phần khiến kết quả đính đá vào răng đạt hiệu quả thấp, độ bền không cao mà còn gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm.

Bởi trên thực tế, đá đính răng giá rẻ chỉ có ưu điểm duy nhất là tiết kiệm được chi phí nên ai cũng có thể mua để sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm mà nó mang lại thì rất nhiều, mà nguy hại hơn hết là làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật và sức khỏe người thực hiện.

Nha khoa KIM – Địa chỉ đính đá vào răng chất lượng tốt, giá thành hợp lý 

Trên thực tế, nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ có thể khắc phục hiệu quả bằng việc chọn mua đá chất lượng tốt tại những nơi có thương hiệu nổi tiếng để tránh mua nhầm đá giả, tham khảo giá các loại đá trên những trang mạng đáng tin cậy để nắm được thông tin và chất liệu chính xác, từ đó lựa chọn phù hợp hơn.

Tại Nha khoa KIM, việc thực hiện đính đá vào răng luôn rất AN TOÀN – đạt CHẤT LƯỢNG tốt, là địa chỉ mà mọi khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn, bởi các lí do sau:

Chất lượng đá, kim cương tốt: Đá hay kim cương sử dụng tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn đối với sức khỏe con người. Màu sắc và độ trong của đá rất tự nhiên, không bị xỉn màu hay trầy xước, mẻ, vỡ theo thời gian, vì thế đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bạn không cần phải tìm kiếm để mua đá bên ngoài.

Chi phí hợp lí: Giá thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa KIM phù hợp với mức thu nhập của rất nhiều người, được niêm yết công khai thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu và chọn loại đá có mức giá hợp lý với nhu cầu.

Kỹ thuật thực hiện: Kỹ thuật an toàn, thực hiện bằng công nghệ E.Las hiện đại nhất, quy trình đính đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đúng quy định Bộ Y tế. Khi tiến hành, bác sĩ chỉ khoan nhẹ trên bề mặt răng để tạo vị trí gắn đá lên răng, hoàn toàn không tổn hại cấu trúc răng thật, vì thế đảm bảo chất lượng tốt.

Nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ 1

Đính đá vào răng tại Nha khoa KIM có nhiều ưu điểm vượt trội.

Vì thế, khi có nhu cầu thực hiện đính đá bạn nên lựa chọn kỹ loại đá hay kim cương muốn dùng thông qua sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi để chọn được loại đá đính răng chất lượng tốt nhưng vẫn phù hợp với sở thích bản thân.

Đá rẻ chưa hẳn đã tốt và đá tốt chưa chắc sẽ gắn lên răng được an toàn và đạt thẩm mỹ tốt. Quan trọng nhất vẫn là địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn để thực hiện đính đá vào răng nhằm ngăn chặn các nguy cơ từ đá đính răng giá rẻ tràn lan trên thị trường.

Bạn đang xem: Nguy co tu da dinh rang gia re ban nen biet