Mặt dán răng sứ Veneer – phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất

Lượt xem : 804

Mặt dán veneer rang su không chỉ giúp khôi phục tính thẩm mỹ mà còn bảo tồn răng thật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. Với những ai muốn khắc phục khuyết điểm trên răng thì răng sứ Veneer được xem là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu hiện nay.


1. Làm răng Veneer sứ không hỗ trợ ăn nhai

Đối với răng, chức năng ăn nhai là quan trọng nhất. Cho nên hẳn bạn cũng biết, khi làm lại răng điều đầu tiên quan tâm là chiếc răng đó có tiếp tục thực hiện được chức năng ăn nhai hay không, sau đó mới đến những yếu tố khác.
Nhưng với mặt dán Veneer sứ thì chúng ta nên biết răng nó hoàn toàn không hỗ trợ gì trong nhiệm vụ ăn nhai của răng. Bản thân nó chỉ là một mặt dán sứ mỏng, gắn ở mặt trước của răng nên không chỉ không mang tính chức năng mà còn ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai của khổ chủ khi cứ phải dè dặt sợ bị bong mặt dán nếu nhai quá mạnh hay quá thoải mái.

Tất nhiên, mặt dán sứ mỏng khoảng 0.5-0.6 mm sẽ có lợi khi cảm biến thức ăn gần như răng thật, đây là một trong những ưu điểm mà các phương pháp không có được.

2. boc rang tham my Veneer sứ chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ

Hầu hết những trường hợp tìm đến giải pháp làm răng Veneer sứ đều bắt nguồn từ mục đích thẩm mỹ. Khi hàm răng bị nhiễm màu nặng, lốm đốm không thể tẩy trắng theo cách thông thường, khi mặt răng bị mòn men gây ê buốt, có vết cắt hoặc bị xuống cấp xấu xí.

Đó là những tình huống mà người phục hình thường lựa chọn làm mặt dán thay vì bọc răng sứ. Vì làm mặt dán chỉ phải mài răng thật ở tỷ lệ rất ít tại mặt trước của răng nên không gây nên cảm giác ê buốt, không xâm lấn nhiều đến cấu trúc thực của răng.
Điều này có ý nghĩa trong trường hợp răng thật còn khỏe mạnh. Cho nên, dù mặt dán veneer không có giá trị ăn nhai thì vẫn không phải là vấn đề lớn, bởi bản chất của nó chỉ là giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng khỏe mạnh, còn nhiệm vụ ăn nhai thì vẫn được đảm bảo tốt bởi phần răng thật còn lại.

Mặt dán sứ Veneer được coi là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng với vẻ sáng bóng tự nhiên. Do đó, có khá nhiều trường hợp thẩm mỹ răng đã lựa chọn làm mặt dán thay vì bọc răng sứ xâm lấn đến răng.

3. Nên làm răng veneer sứ bằng công nghệ nào tốt nhất?

Công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều được các bác sỹ chuyên sâu phục hình răng đánh giá cao nhất hiện nay trong không chỉ bọc răng sứ mà còn làm mặt dán sứ, với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Mặt răng được tái tạo lại thẩm mỹ hơn nhưng vẫn đảm bảo có hình thể phía trước với các gờ rãnh và độ lồi giống như răng thật.

– Mặt dán có màu sắc trắng đẹp, trong và ôm khít bờ mô răng thật tạo nên vẻ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

– Mặt dán không gây vướng, không làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hàng ngày của răng thật.

– Quá trình phục hình mặt răng thoải mái và dễ chịu đối với bệnh nhân và khách hàng.

– Rút ngắn thời gian làm mặt dán tối đa, hoàn tất các công đoạn chỉ sau 24h, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Mặt dán sứ Veneer đã mang lại tự tin cũng sự rạng rỡ hơn cho người sử dụng. Đặc biệt, khi thực hiện tại Nha Khoa KIM, những ưu điểm của dòng răng sứ này càng nổi bật. Hãy đến và tự mình trải nghiệm dịch vụ!

Bạn đang xem: Mat dan rang su Veneer - phuc hinh rang tham my tot nhat