Làm sao để răng trắng nhanh và an toàn

Lượt xem : 1058

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Từ nhỏ em đã có hàm răng thâm đen, nhìn rất xấu xí. Vì vậy, em thường không dám cười hở răng và rất ngại giao tiếp với đám đông. Em đã áp dụng nhiều cách tẩy trắng răng tự nhiên nhưng không hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi làm sao để răng trắng nhanh và an toàn ạ? Em xin cám ơn (Nguyễn Thị Thúy Loan, 25 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Thúy Loan! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho Nha Khoa KIM. Với câu hỏi “làm sao để răng trắng nhanh và an toàn” của bạn, chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Làm sao để răng trắng nhanh chóng và an toàn

Để khắc phục tình trạng răng xỉn màu, thâm đen, bạn có thể tìm cho mình một nha khoa uy tín để được bác sĩ trực tiếp tẩy trắng hàm răng bị nhiễm màu, tìm về với màu sắc vốn có của nó. Sau đây là các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay đang được nhiều người tin dùng, giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng làm sao để răng trắng nhanh chóng và an toàn.

Xóa tan nỗi lo làm sao để răng trắng nhanh bằng máng tẩy trắng

Làm máng tẩy trắng răng cũng là một phương pháp thẩm mỹ hàm răng mang lại hiệu qủa cao và quá trình thực hiện cũng diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng với sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Với phương pháp này, bạn cũng nhanh chóng có được hàm răng trắng và thẩm mỹ như ý muốn của mình, không còn lo lắng làm sao để răng trắng nhanh. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được phải chờ một thời gian chứ không ngay tức thì như làm trắng răng bằng phương pháp Laser.

Làm sao để răng trắng nhanh
Bạn có thể xóa tan nỗi lo lắng làm sao để răng trắng nhanh với máng tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng – Giúp giải quyết hiệu quả vấn đề làm sao để răng trắng nhanh

Đây là phương pháp làm sao để răng trắng nhanh, đơn giản và giá cả cũng phải chăng. Bạn có thể mua thuốc tẩy trắng và tự thực hiện ngay tại nhà, nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu qủa đạt được thì nên tham khảo ý kiến cảu nha sĩ cũng như nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Với phương pháp này bạn cần phải thực hiện kiên trì trong mợt thời gian mới thấy được hiệu qủa mà nó mang lại.

>> Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

Làm sao để răng trắng nhanh bằng công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả Bleach Bright

Trong các phương pháp tẩy trắng răng, Bleach Bright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt, thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng.

Ê buốt răng sau khi điều trị là lo lắng chung của khách hàng khi thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng khác, tuy nhiên, với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ 12%, không gây ê buốt và độ an toàn là tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như ý muốn.

Làm sao để răng trắng nhanh bằng  tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Tẩy trắng răng với Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến trên thế giới, được nghiên cứu bởi viện Forsyth danh tiếng và đã được kiểm định ADA là một phương pháp an toàn, hiệu quả có khả năng duy trì lâu dài và không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Với phương pháp này bạn có thể yên tâm về vấn đề làm sao để răng trắng nhanh, an toàn.

Làm sao để răng trắng nhanh, an toàn
Tẩy trắng răng với Laser Whitening sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề làm sao để răng trắng nhanh, an toàn

– Phương pháp tẩy trắng răng Lazer Whitening sử dụng năng lượng của ánh đèn Lazer, kích thích vào thuốc tẩy trắng giúp răng trở nên trắng sáng chỉ sau 60 phút.

– Tẩy trắng Laze whitening sử dụng năng lượng ánh sáng Lazer ở mức an toàn, có tác dụng giúp thuốc hoạt hóa phát huy hiệu quả tốt và giúp cho mô răng chắc khỏe.

– Trong thành phần của thuốc tẩy trắng có chứa Flour- Đây chính là yếu tố quan trọng giúp hình thành nên men răng, ánh sáng từ đèn lazer giúp răng hấp thụ tốt Flour trong thuốc tẩy trắng, bù lại lớp men đã bị mài mòn một cách tự nhiên làm răng chắc khỏe lâu dài.

– Phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Lazer Whitening hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao về những ưu điểm nổi trội của nó, với mức chi phí không quá cao mà bạn có thể sở hữu cho mình một hàm răng trắng bóng và khỏe mạnh. Bạn có thể duy trì độ trắng hơn 2 năm nếu bạn biết cách để chăm sóc, giữ gìn sau khi trắng.

Thúy Loan thân mến! Hy vọng với câu trả lời của Nha Khoa KIM về vấn đề làm sao để răng trắng nhanh, an toàn thì bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Để biết bản thân phù hợp với phương pháp tẩy trắng nào, bạn hãy đến ngay Nha Khoa KIM để bác sĩ tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Lam sao de rang trang nhanh va an toan