Làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Lượt xem : 561

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em muốn hỏi một vấn đề này cho mẹ, mẹ em có một cái răng bị sâu nặng nên đã nhổ đi rồi, giờ muốn phục hình răng đã mất bằng cấy ghép răng implant. Bác sĩ tư vấn giúp em làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn, cảm ơn bác sĩ! ( Quý Bình- 29 tuổi- Bình Định)

Trả lời

Quý Bình thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện, câu hỏi “làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Yếu tố chọn lựa làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Cấy ghép răng implant là dùng một trụ nhỏ làm bằng titanium để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Implant là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật. Với phương pháp cấy ghép răng Implant bạn sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Vấn đề làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn là mối quan tâm của tất cả mọi người khi đang có ý định phục hình răng. Vì đây là một trong những kỹ thuật khó và độ phức tạp khá cao, để có thể đảm bảo cao nhất về hiệu quả thực hiện cấy implant, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về những trung tâm nha khoa trước khi thực hiện.

địa chỉ cấy ghép răng implant
Lựa chọn làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn là mối quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu trồng implant

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng implant nhưng để lựa chọn ra một trung tâm nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng cả về kỹ thuật và hình thức thẩm mỹ thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, dựa vào những yếu tố cơ bản sau:

  • Được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, bắt kịp với sự phát triển của nha khoa thế giới.
  • Địa chỉ đó phải hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.
  • Điều trị theo quy trình chuẩn và khép kín, an toàn, không đau.
  • Điều kiện phòng mổ phải vệ sinh, vô trùng.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện chuyên sâu trong ngành nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, với hơn 15 năm kinh nghiệm là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn.

Thực hiện cấy ghép răng Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ giúp bạn có được hàm răng hoàn chỉnh, phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn, răng bền chắc mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, yếu tố an toàn, duy trì lâu dài của răng implant. Để đạt được kết quả đó là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thể kể đến như:

làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn
Bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant tại Bệnh viện Răng hàm Mặt Sài Gòn

– Được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và phẫu thuật: Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề vững vàng, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đa số các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu và từng hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp tại nước ngoài nên bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn.

– Được trang bị máy chụp X-Quang kỹ thuật số mới nhất bao gồm Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp. Bên cạnh đó, phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình phẫu thuật, mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

– Được xử lý không khí trong phòng cấy ghép Implant bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm giúp điều kiện vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Bạn nên cẩn trọng chọn lựa cho mình địa chỉ nha khoa uy tín nhằm đạt được một ca trồng răng implant đạt hiệu quả cao, an toàn, không có biến chứng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đầy đủ các yếu tố đáp ứng tiêu chuẩn giúp bạn chọn lựa làm răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn.

Bạn đang xem: Lam rang implant o dau tot tai Sai Gon?