Làm máng tẩy trắng răng tại nhà một cách an toàn, hiệu quả

Lượt xem : 770

Nhiều người yêu thích sự chủ động khi tiến hành tẩy trắng răng mà không cần đến các phòng khám, chi phí vừa phải thì làm máng tẩy trắng răng tại nhà là một sự lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà và những ưu điểm của phương pháp này.

Đối tượng có thể làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà có thể áp dụng với các trường hợp răng bị đổi màu ở bên ngoài do sử dụng các thực phẩm có màu sậm, uống cafe, trà trong thời gian dài, hay thường xuyên hút thuốc lá. Trường hợp răng ngả màu do tuổi tác và  muốn cải thiện độ sáng màu cho răng đều có thể làm máng tẩy trắng răng tại nhà.

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà
Làm máng tẩy trắng răng tại nhà phù hợp với các trường hợp xỉn màu nhẹ

Đối với các trường hợp răng bị nhiễm màu thuốc kháng sinh, răng xỉn màu quá lâu năm thì làm máng tẩy trắng răng tại nhà khó đạt hiệu quả tẩy trắng cao.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, trước khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra, nếu bạn gặp các bệnh lý về răng miệng thì cần phải điều trị trước khi ngậm máng tẩy tại nhà. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cách chọn loại thuốc tẩy trắng răng có nồng độ phù hợp và cách sử dụng hiệu quả.

Ưu điểm làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, được sử dụng phổ biến và khá nhiều người tin dùng với các ưu điểm như sau:

Dễ mua, giá vừa phải

Những bộ dụng cụ làm máng tẩy trắng răng tại nhà có giá thành không quá cao, bạn có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng vật tư y tế hay các phòng khám.

Hiệu quả khả quan, cho răng trắng đẹp

Ngậm máng tẩy trắng răng trong 1-2 tuần mang lại kết quả rõ rệt, bạn không phải đợi quá lâu như các phương pháp làm trắng răng tự nhiên, màu răng duy trì được từ 6-12 tháng tùy trường hợp.

Dễ sử dụng, chủ động

Bạn không phải phụ thuộc vào nha sỹ mà có thể sử dụng tẩy trắng răng tại nhà vào thời gian rảnh. Vừa ngậm máng tẩy vừa có thể đọc sách, xem phim hay làm việc nhà thoải mái. Cách sử dụng máng tẩy tại nhà cũng không quá phức tạp, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của nha sỹ.

làm máng tẩy trắng răng
Bác sĩ hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Quy trình chuẩn làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có phương pháp hỗ trợ khách hàng làm máng tẩy trắng răng tại nhà, với quy trình gồm 4 bước chuẩn như sau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện khám sơ bộ để xác định nguyên nhân và mức độ xỉn màu của răng, tư vấn cho khách hàng và chỉ định nồng độ thuốc phù hợp.

Bước 2:  Lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy vừa vặn với khuôn răng

máng tẩy trắng răng
Bác sĩ lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy vừa vặn với khuôn răng

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng cách cách ly môi, nướu, cách đặt thuốc và ngậm máng tẩy, lưu ý về mặt thời gian. Nhắc nhở khách cần ngậm máng tẩy trắng trong khoảng 1 – 2 tuần liên tiếp, mỗi lần thực hiện khoảng 30 phút.

Bước 4: Giao thuốc và máng ngậm để khách hàng tự thực hiện làm máng tẩy trắng răng tại nhà.

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng tươi sáng, nụ cười tự tin mà không mất quá nhiều thời gian đến phòng khám, an toàn, đạt hiệu quả cao.

>>> Bạn nên tìm hiểu tại sao răng bị vàng để có cách phòng tránh và chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đang xem: Lam mang tay trang rang tai nha mot cach an toan, hieu qua