Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Lượt xem : 543

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Nha khoa mình ạ? Răng của ông em lung lay gần hết, lại bị gãy nhiều, vì đã ngoài 60 tuổi nên ông chỉ cần làm hàm tháo lắp để hỗ trợ ăn nhai thôi. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp với ạ! (Đỗ Văn Quang – Hưng Yên).

>> Giá làm răng sứ Venus

Trả lời

Chào bạn Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn? “của bạn,Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

rang-gia-thao-lap
Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Hàm tháo lắp có hai dạng thường được sử dụng. Trước kia, đa số là dùng hàm nhựa tháo lắp. Loại hàm này có chi phí thấp, mới đầu có thể giúp ăn nhai bình thường, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hàm sẽ bị long rộng, không bám chắc được vào nướu.

Khi nhai, hàm bị trượt gây ra ma sát với nướu nên người mang hàm giả có thể bị đau, nặng nhất là không thể ăn nhai được. Ma sát tác động lên nướu lâu ngày sẽ khiến nướu bị tổn thương nghiệm trọng. Việc mang hàm tháo lắp mang lại những khó chịu nhất định trong ăn nhai và đặc biệt là khó ăn nhai được những thức ăn quá cứng hoặc dai.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn bảng giá làm hàm tháo lắp cụ thể như sau:
Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ dao động trong khoảng 1.000.000 -1.200.000/ 1 hàm. Hàm khung kim loại có độ bám tốt hơn hàm nền nhựa dẻo, nhưng tình huống bị kích ứng nướu vẫn không loại trừ. Giá của hàm kim loại Titan khoảng 1.500.000/ 1 hàm.

Hàm tháo lắp có ưu điểm gì?

Có thể bảng giá làm hàm tháo lắp có đắt hơn nhưng bạn chắc vẫn chưa hiểu được hết những ưu điểm mà hàm tháo lắp mang lại. Vậy hàm tháo lắp có những ưu điểm gì?

– Chi phí thấp: Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác như cấy ghép implant.

– An toàn với cơ thể: Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn được cho là bảng giá chuẩn nhất

– Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.

– Dễ dàng sử dụng: Tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.

– Thời gian làm hàm giả nhanh và nó tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại. Chính vì lẽ đó, nhiều người không có đủ điều kiện có thể sử dụng được loại hàm này.

Ngoài ra, phương pháp được đánh giá là ổn định nhất cho hàm tháo lắp là cắm trụ răng Implant để làm chỗ bám cho hàm tháo lắp bên trên. Phương pháp này chắc chắn và ăn nhai tốt hơn, không lo bị kích ứng nướu hay bong lệch hàm sau thời gian dài ăn nhai. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp này hơi cao do phải dùng đến Implant. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn một mức giá hợp lý cùng với chất lượng hàm tháo lắp có độ bền chắc cao.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề làm Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu , hoặc cần tư vấn thêm về các phương pháp trồng răng giả tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

Bạn đang xem: Ham rang gia thao lap gia bao nhieu?