Gọt cắt xương hàm – xu thế đang được ưa thích

Lượt xem : 2709

Điểm khác biệt của kỹ thuật gọt mặt V-line nội soi so với các phương pháp gọt mặt truyền thống đó là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể của khách hàng. Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ xở Kim Chi, là phương pháp đưa miếng độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà hoàn toàn không hề lộ sẹo.

► Xem thêm: Chỉnh răng hô không cần niềng

Phẫu thuật độn cằm cũng được sử dụng trong một số trường hợp hô hàm dưới, cằm lẹm bẩm sinh để khuôn mặt cân đối hơn.Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn cho khách hàng.

Đặc biệt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong tạo dáng cằm đẹp như mong ước.

Gọt cắt xương hàm - xu thế đang được ưa thích
Gọt cắt xương hàm – xu thế đang được ưa thích

Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ sẹo. Tìm hiểu xem cắt xương hàm bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM.

Phương pháp gọt cằm thẩm mỹ phải được các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và giúp chỉnh hình chiếc cằm cho thon gọn và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Vết rạch nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt cằm từ khoảng 30-45 phút. Gọt cằm là một cách giúp kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phương pháp phẫu thuật gọt cằm sẽ giúp tạo cằm thon gọn và cân xứng cho khuôn mặt.

Phẫu thuật xương hàm gãy

Bạn đang xem: Got cat xuong ham - xu the dang duoc ua thich