Giá niềng răng cho trẻ em hiện nay bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 397

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Xin cho tôi hỏi giá niềng răng cho trẻ em hiện nay bao nhiêu tiền? Tôi có con gái năm nay 9 tuổi, răng vĩnh viễn đã mọc lên đầy đủ và có xu hướng lệch lạc. Nay tôi muốn mang cháu đi niềng răng nhưng không biết giá niềng răng trẻ em hiện nay là bao nhiêu tiền? (Lê Việt Hà – Đà Nẵng)

>>> Chỉnh nha niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu

Trả lời

Chào bạn Lê Việt Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng cho mỗi người đều không giống nhau, niềng răng ở trẻ em cũng vậy, không giống với niềng răng ở người lớn. Bởi hàm răng của trẻ có những đặc thù riêng mà lộ trình điều trị sẽ ít nhiều có sự khác nhau. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến giá niềng răng cho trẻ em.

>>> Chi phí niềng răng giá rẻ nhất

Giá niềng răng cho trẻ em
Giá niềng răng cho trẻ em hiện nay bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng cho trẻ em hiện nay bao nhiêu tiền?

Về giá niềng răng cho trẻ em không có nhiều khác biệt so với chỉnh nha cho người lớn. Có những căn cứ cụ thể để xác định chi phí niềng răng. Trong đó, chủ yếu giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm khác nhau với hiệu quả chỉnh nha tương ứng. Do đó, giá niềng răng cũng khác nhau. Trẻ em khi sử dụng loại mắc cài nào thì ca điều trị sẽ có mức chi phí đó. Mức giá cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Tuy nhiên, niềng răng ở trẻ em có nhiều lợi thế hơn hẳn so với ở người lớn. Khi sử dụng cùng một loại mắc cài, nhưng niềng răng trẻ em có thể sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn khi niềng cho người lớn.

Song vấn đề là ở sự giữ gìn của trẻ nhỏ thường kém hơn, dễ xảy ra những tình huống phải khắc phục. Hơn nữa, xương hàm và răng của trẻ ở độ tuổi dưới 15 thường vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Có thể sẽ có những thay đổi thêm cho đến khi 18 tuổi. Do đó, để niềng răng cho trẻ em, bác sỹ thường phải chỉ định trên cơ sở phán đoán cả sự phát triển của khung hàm trong tương lai. Bởi vậy, niềng răng cho bé cũng có những khó khăn riêng cần phải được bác sỹ giỏi điều trị.

Tuy nhiên, nếu đã niềng răng ở Nha Khoa KIM thì bạn có thể yên tâm. Bởi vì bác sỹ giỏi, từng được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp sẽ trực tiếp đảm trách điều trị bằng công nghệ hiện đại do các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền là 3M UGSL.

Công nghệ này cho tác dụng tạo lực vô cùng mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ, giúp kéo, chỉnh và sắp xếp răng chuẩn xác. Nhờ thế, hàm răng có thể đạt được độ đều đặn và thẳng hàng cao, khớp cắn về tỷ lệ chuẩn. Với công nghệ này, bé sẽ có cơ hội được trải qua quá trình chỉnh nha nhẹ nhàng và dễ chịu nhất, hoàn toàn không đau nhức.

Để biết chính xác giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, bạn hãy trực tiếp liên hệ với Nha Khoa KIM, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ cho bạn trong thời gian sớm nhất

Bạn đang xem: Gia nieng rang cho tre em hien nay bao nhieu tien?