Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 469

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Hiện tại em có 2 chiếc răng hàm bị viêm tủy nặng. Nay em muốn nhổ bỏ nhưng không biết giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cám ơn (Nguyễn Cẩm Tú, 25 tuổi, Q.Thủ Đức)


Trả lời

>>nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe

Chào bạn Cẩm Tú! Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi đến chúng tôi. Rất khó để xác định được giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền vì chi phí nhổ răng còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn, vị trí răng cần nhổ, phương pháp nhổ răng, chất lượng dịch vụ tại trung tâm nha khoa mà bạn điều trị… Do đó, chi phí nhổ răng hàm tại mỗi nha khoa là khác nhau.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng hàm chuẩn dưới đây của Nha Khoa KIM trước khi đi điều trị:

GIÁ NHỔ RĂNG

Răng hàm là những chiếc răng nằm ở vị trí 4,5,6,7,8 tính từ răng cửa vào trong. Đây là những chiếc răng ăn nhai chính và quan trọng nhất trên cung hàm. Khi bị mất răng hàm thì chức năng ăn nhai sẽ bị suy giảm nghiêm trọng. Do đó, thông thường phương pháp nhổ răng chỉ được bác sĩ nha khoa thực hiện khi chiếc răng không thể bảo tồn được nữa.

nhổ răng hàm bao nhiêu tiền
Để xác định chính xác nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, bạn nên đến trung tâm nha khoa để thăm khám

Phương pháp nhổ răng hàm thế hệ mới an toàn, hiệu quả

Ngoài vấn để nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, còn có một điều mà bạn không thể không lưu ý đó là phương pháp nhổ răng hàm tại trung tâm nha khoa có an toàn và hiệu quả không?

Trong trường hợp răng hàm của bạn bị viêm tủy nặng thì bạn nên đến Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp càng sớm càng tốt. Một số trường hợp răng bị viêm tủy nhưng có thể được bảo tồn, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành điều trị tủy cho bạn.

chi phí nhổ răng hàm bao nhiêu tiền
Nhổ răng hàm tại Nha Khoa KIM

Còn trường hợp, răng bị viêm tủy đã chuyển qua giai đoạn hoại tử tủy không thể bảo tồn thì bác sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ răng hàm bằng máy siêu âm Piezotome. Ưu điểm của phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm:

-Đầu máy siêu âm sắc bén, chuyển động linh hoạt xung quanh cổ răng với tần số 28-36khz, dễ dàng làm đứt các dây chằng nha chu xung quanh răng, giúp bác sĩ lấy răng ra một cách dễ dàng mà không gây đau nhức cho bệnh nhân.

-Máy siêu âm Piezotome được cài đặt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm xung quanh răng.

-Thời gian nhổ răng tiến diễn ra nhanh chóng chỉ mất 15-20 phút, những trường hợp khó có thể kéo dài hơn một chút.

-Không gây tổn thương dây thần kinh và mạch máu xung quanh răng.

-Không gây ra hiện tượng chảy máu nhiều do không làm rách lợi.

Hiện nay, nhổ răng bằng máy siêu âm bằng máy Piezotome có chi phí cao hơn so với nhổ răng truyền thống bằng kiềm và nạy nha khoa. Tuy nhiên, đây là phương pháp được các bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả của nó.

Để biết chính xác giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé. Nếu có thêm thắc mắc gì về nhổ răng thì bạn có thể gửi câu hỏi về Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Gia nho rang ham bao nhieu tien?