Giá miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 501

Miếng dán làm trắng răng hiện nay được rất nhiều người sử dụng, bởi tính tiện dụng, khả năng tẩy trắng răng tốt và có mức chi phí hợp lí. Vậy, hiện nay giá miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền

? Hãy tham khảo bài viết để có thêm thông tin.

Theo như quảng cáo thì miếng dán có thể phát huy hiệu quả tẩy trắng sau 7 ngày và có thể duy trì hàm răng sáng bóng trong vòng 6 tháng – 1 năm. So với những loại tẩy trắng răng của Crest trước thì chỉ chứa 3% hydrogen peroxide nhưng với loại Crest 3D White mới có chứa 10% hydrogen peroxide, do đó hiệu quả tẩy trắng cao hơn. Miếng dán trắng răng khá tiện lợi khi bạn chỉ cần dán đúng cách trên răng trong vòng 30 phút và có thể làm những việc khác một cách thoải mái, thậm chí có thể giao tiếp bình thường.

Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường, mức giá miếng dán trắng răng Crest 3D White dao động khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu.

Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại khác nhau. Tốt nhất bạn nên khảo sát giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chủ cung cấp sản phẩm.

miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền
Tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng đang được rất nhiều người sử dụng. Song, nhiều khách hàng vẫn không biết miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền thì hợp lí.

Thực tế, nếu được sử dụng miếng dán trắng răng giá rẻ thì tổng chi phí cho thẩm mỹ răng cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài thì phương pháp tẩy trắng phòng khám kinh tế hơn rất nhiều bởi sử dụng miếng dán tuy rẻ hơn nhưng hiệu quả chỉ được duy trì tối đa là 1 năm trong khi các phương pháp chuyên nghiệp khác có thể giúp răng trắng sáng trên 3 năm mà mức chi phí cũng không quá cao.

Ngoài ra, miếng dán trắng răng chỉ có một kích cỡ duy nhất và không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm, do đó đôi khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng dính ra môi hoặc nướu, trong một thời gian có thể gây kích ứng nặng như bỏng rát, thậm chí tụt nướu. Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này thì cần hết sức thận trọng, mua đúng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đọc kỹ hướng dẫn, nếu không rất dễ dẫn tới tình trạng ê buốt kéo dài.

Như vậy, xét về lâu dài thì miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền vẫn đắt hơn so với khi bạn tẩy trắng chỉ một lần nhờ công nghệ hiện đại.

An toàn và kinh tế hơn, bạn nên ứng dụng công nghệ BleachBright để tẩy trắng răng. Đây là công nghệ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đánh giá rất cao và đã đem lại sự hài lòng cho bất khách hàng nào từng một lần được trải nghiệm.

Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng răng. Răng sẽ trắng sáng đồng thời không bị tổn hại men răng. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ đã được chứng nhận an toàn đối với sức khỏe và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, so với sử dụng miếng dán, BleachBright có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa. Rõ ràng, sử dụng BleachBright, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho một liệu trình điều trị.

hỏi đáp miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền
Khi tẩy trắng bằng công nghệ BleachBright, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng, đều màu, kéo dài từ 3-5 năm.

Hy vọng với những chia sẻ của Nha Khoa KIM về vấn đề giá miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem: Gia mieng dan lam trang rang bao nhieu tien?