Giá cấy ghép răng implant có đắt không?

Lượt xem : 1158

Thưa bác sỹ KIM, Cháu vừa bị tai nạn bị gãy 2 chiếc răng của. Cháu tính đi cấy ghép implant nhưng không biết giá thế nào? Mong được tư vấn. Cháu cám ơn (Thạch Nha – Tp HN)

Trả lời

Bạn Thạch Nha thân mến ! Bác sỹ KIM rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí trồng răng implant có đắt không?

Cắm ghép implant là giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhất và hoàn hảo nhất hiện nay. Bởi đây là kỹ thuật phục hình răng khá khó và phức tạp vì thế cần có những bác sỹ có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại nên chi phí nên chi phí cắm ghép răng implant là khá cao. Do đó việc lo lắng chi phí cắm ghép implant giá bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Tuy nhiên để đưa ra bảng giá cụ thể là rất khó bởi còn tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bệnh nhân cũng như mức độ phức tạp trong ca cắm ghép implant. Để xác định được đúng chi phí bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được các bác sỹ khám và tư vấn dự tính chi phí cụ thể nhất cho bạn.

>>> Xem thêm : Cắm implant có đau không?

Dưới đây là bảng giá chung của cắm ghép implant tại nha khoa quốc tế KIM mà bạn có thể tham khảo:

trồng răng implant có đắt không
Công nghệ Implant 4S Siêu việt đã có tại KIM
CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT 4S

>>> Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!


Bởi công nghệ cắm ghép implant khá phức tạp cần những chất liệu tốt nhất, được phục hình bởi những bác sỹ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu và chất liệu trụ implant đều được nhập khẩu nên chi phí cắm ghép implant nhìn chung là khá cao so với những phương pháp phục hình răng khác. Nhưng nếu tính về lâu dài và những ưu đỉểm mà răng implant mang lại thì chi phí này không thực sự quá cao bởi răng implant có thể tồn tại suốt đời mà bạn không cần phải thực hiện phục hình lại răng như những phương pháp khác.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần biết về cắm ghép implant hay trồng răng implant có đắt không và những ưu điểm cụ thể của từng loại như thế nào bạn có thể liên hệ về trung tâm, các chuyên viên và bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn : http://cayrangimplant.com

Bạn đang xem: Gia cay ghep rang implant co dat khong?